fbpx

ได้ภาพวงจรปิดหน้าร้านกาแฟ คดี “หมิว สิริลภัส” แล้ว

กทม. 23 มี.ค.- ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้ภาพวงจรปิดหน้าร้านกาแฟ ในปั๊มน้ำมันที่ “หมิว สิริลภัส” ดาราสาว สงสัยว่าตำรวจที่ตามเข้าห้องน้ำหญิง มีการติดตามสะกดรอยหรือไม่


ความคืบหน้าหลังวานนี้ (22 มี.ค.) น.ส.สิริลภัส กองตระการ หรือ หมิว สิริลภัส ดาราสาว ได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อให้พิจารณาดำเนินคดี สิบตำรวจโท ผู้บังคับหมู่จราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ ที่เข้าห้องน้ำหญิงในปั๊มน้ำมัน ย่านซอยรัชดาภิเษก 32 คืนวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ต่อมาสิบตำรวจโทนายดังกล่าวจะเข้าขอโทษดาราสาว พร้อมอธิบายเรื่องราวทั้งหมดต่อสื่อมวลชน

พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผู้กำกับการ สน.พหลโยธิน ระบุว่า ได้ให้ฝ่ายสืบสวนไปนำภาพวงจรปิดหน้าร้านกาแฟที่อยู่ในปั๊มน้ำมันมาตรวจสอบแล้ว เหลือเพียงรอ หมิว มาตรวจสอบดูว่าพบความผิดปกติใดตามที่มีการตั้งข้อสังเกตหรือไม่ เพื่อคลี่คลายความสงสัย ส่วนเรื่องการพิจารณาดำเนินคดี ส.ต.ท. เป็นไปตามที่ดาราสาวออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวานนี้ว่า ผลการตรวจสอบไม่พบว่าเข้าข่ายเป็นความผิดทางอาญา ฐานคุกคามหรือพยายามกระทำอนาจาร แต่เข้าข่ายเป็นเพียงความผิดฐานทำให้ตกใจ ซึ่งเป็นความผิดลหุโทษ ที่มีอัตราโทษปรับ 5,000-10,000 บาท เท่านั้น อีกทั้งการจะแจ้งข้อหาดังกล่าว ยังต้องพิจารณาจากผลการสอบสวนพยานและหลักฐาน เพื่อพิสูจน์ว่า ส.ต.ท. มีเจตนากระทำผิดในข้อหานี้หรือไม่ หากไม่มีเจตนาก็ไม่สามารถเอาผิดในข้อหานี้ได้


ส่วนกรณีที่ ส.ต.ท. ขับรถทางราชการเฉี่ยวชนรถประชาชนที่จอดอยู่ในปั๊มระหว่างการหลบหนี เนื่องจากพื้นที่เกิดเหตุไม่ใช่สถานที่สาธารณะ จึงเข้าข่ายเป็นเพียงความผิดในคดีทางแพ่ง และจากการตรวจสอบจนถึงขณะนี้ก็ไม่ปรากฏว่ามีผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ อย่างไรก็ตาม ทราบว่า ส.ต.ท.ที่ก่อเหตุได้พยายามติดตามหาตัวเจ้าทุกข์ เพื่อชดใช้ค่าเสียหายแล้ว สำหรับกรณีการนำรถทางราชการไปใช้งานนั้น เบื้องต้นทราบว่า ต้นสังกัดมีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเรื่องการนำรถไปใช้งาน ว่าได้รับอนุญาตถูกต้องหรือไม่ นำไปใช้ในภารกิจใด รวมถึงเรื่องการสอบสวนทางวินัยด้วย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก