fbpx

รปภ. แทงเมีย 6 แผล นอนเฝ้าศพ 3 คืน ไม่ไปไหน

กทม. 22 มี.ค.-บุกจับ รปภ. ใช้มีดสปาร์ตาแทงเมีย 6 แผล ก่อนนอนเฝ้าศพในห้อง 3 วัน โดยไม่บอกใคร สารภาพสิ้นฆ่าขณะนั่งดื่มเหล้าขาว เหตุเพราะขัดแย้งเรื่องเงิน 5,000 บาท


เมื่อเวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง เข้าตรวจสอบที่ห้องเช่า 2 ชั้นภายในซอยประชาอุทิศ 5 แยก 3-2 แขวงและเขตดอนเมือง ก่อนคุมตัวนายเทพ ฉิมแฉล้ม อายุ 60 ปี มาสอบปากคำ หลังเจ้าหน้าที่พบศพนางสุนทรีย์ พิริยธรรมวงศ์ หรือ “แอน” อายุ 42 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดที่ราวนมซ้าย 6 แผล เสียชีวิตอยู่ข้างที่นอน

จากการสอบสวนนายเทพ รับสารภาพว่า ทำงานเป็นรปภ. หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ส่วนผู้ตายทำงานบริษัทยา คบหากันมา 1 ปี แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งภรรยาจะมาหาทุกวันศุกร์และกลับไปวันอาทิตย์ กระทั่งวันศุกร์ภรรยาได้มาหาตามปกติ และซื้อเหล้าขาวมาดื่มกิน แต่ปรากฏว่ามีปากเสียงเรื่องเงิน 5,000 บาท ด้วยความโมโหประกอบกับปัญหาที่สะสมมานาน จึงหยิบมีดสปาร์ตาจ้วงแทงภรรยาหลายครั้ง จากนั้นรู้สึกผิดประกอบกับผูกพัน จึงนอนเฝ้าศพและเช็ดศพให้ทุกวัน


ด้านนางสาวปุ๊ก ลูกสาวผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตั้งแต่วันศุกร์ตนพยายามมาหาพ่อแต่ได้รับการปฏิเสธไม่ให้มาหา จนวันนี้รู้สึกผิดปกติเพราะพ่อเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบและพบว่าภรรยาใหม่ของพ่อเสียชีวิต ด้านพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหากับนายเทพ ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน

คมนาคมเตรียมพร้อม “บก-น้ำ-ราง-อากาศ” รองรับเปิดประเทศ

กระทรวงคมนาคม เตรียมความพร้อมทุกระบบคมนาคม รองรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นำร่อง Phuket Sandbox ก่อนขยายไปอีก 9 เมือง

นักเรียนเมืองสุรินทร์ ขี่ช้างไป รร.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเเชร์ภาพเหล่านักเรียนที่จ.สุรินทร์ พากันขี่ช้างมาโรงเรียน สมกับเป็นเมืองถิ่นช้างใหญ่ ถูกใจชาวเน็ตแห่เเชร์ไปจำนวนมาก

“แม่น้ำหนึ่ง” แจ้งความเอาผิดกว่า 100 เว็บเพจ

“แม่น้ำหนึ่ง” ควงทนายนิด้า เข้าแจ้งความเอาผิดกว่า 100 เว็บเพจ นำภาพและคลิปของตนเองไปตัดต่อและแปะลิงค์การพนัน ยันไม่เคยเกี่ยวข้องกับกระบวนการล็อกเลข