fbpx

โฆษก ตร. เผยคดี “หมิว” ถูกแอบถ่าย พบเป็นตร. สังกัด บช.น.

กรุงเทพฯ 20 มี.ค.-โฆษก ตร. เผยกรณี “หมิว สิริลภัส” ดาราสาว แจ้งความ สน.พหลโยธิน ถูกแอบถ่ายที่ห้องน้ำปั๊มน้ำมัน พบเป็นตำรวจ สังกัด บช.น. หากทำผิด โดนหนัก “วินัย-อาญา”


พลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีการปรากฏข่าว นางสาว สิริลภัส กองตระการ หรือหมิว ดาราสาว ได้ไปแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564 ว่าไปเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จากนั้นพบว่ามีชายคนหนึ่งติดตามเข้ามาในห้องน้ำและอาจมีการแอบถ่ายในระหว่าง น.ส.สิริลภัส กำลังทำธุระส่วนตัว ซึ่งนางสาวสิริลภัส ได้ออกจากห้องน้ำมาพบชายคนดังกล่าว และถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขับรถเก๋งซึ่งมีสติ๊กเกอร์และป้ายทะเบียนคล้ายกับรถยนต์ของทางราชการตำรวจหลบหนีไป

ซึ่งเรื่องนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ตรวจสอบแล้ว พบว่าชายคนดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติจะสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวกระทำความผิดจริง จะดำเนินคดีทั้งทางอาญาและทางวินัยอย่างเด็ดขาด


ในห้วงเวลาที่ผ่านมาสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้มีการดำเนินการทางวินัยกับข้าราชการตำรวจที่กระทำผิดโดยได้ดำเนินการไล่ออก-ปลดออก ไปแล้วหลายราย ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

จนท.แพทย์อินโดฯ 350 คน ติดเชื้อโควิดทั้งที่ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คนติดเชื้อโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

ขุดพบโคตรเพชร 1,098 กะรัต ใหญ่อันดับ 3 ของโลก

พาไปดูโคตรเพชรที่ขุดพบในประเทศบอตสวานา แถบแอฟริกา เชื่อว่าน่าจะใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ส่วนที่หมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในแอฟริกาใต้ กำลังคลาคล่ำด้วยชาวบ้านหลายพันคนที่แห่กันมาขุดหาเพชรบนเนินเขา

ศบค.ปรับพื้นที่โซนสีใหม่ ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเหลือ 4 จว.

ศบค. ปรับพื้นที่โซนสีใหม่ ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด เหลือ 4 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ พร้อมมาตรการผ่อนคลาย เริ่ม 21 มิ.ย.นี้

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว