fbpx

รถชนตอม่อ จนเกิดเพลิงไหม้ เสียชีวิต 2 ศพ

กรุงเทพฯ 20 มี.ค.-เก๋งชนตอม่อรถไฟฟ้าสายสีแดง หน้าสโมสรการท่าอากาศยาน ไฟคลอกเสียชีวิต 2 ราย พบเป็นรถใช้ก๊าซ LPG ผู้เห็นเหตุการณ์พยายามช่วยแล้ว แต่ไม่ทัน


เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนตอม่อรถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต บนถนนกำแพงเพชร 6 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง หน้าสโมสรการท่าอากาศยาน จนเกิดไฟโหมลุกไหม้ห้องโดยสาร เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิง นานประมาณ 5 นาที เพลิงจึงสงบ ตรวจสอบภายในรถ พบศพผู้เสียชีวิต 2 คน คือ นายกิตติศักดิ์ เพ็ชรทอง นั่งบริเวณเบาะที่นั่งคนขับ และหญิง 1 คน สวมชุดขาวคล้ายพยาบาล นั่งบริเวณเบาะข้าง สภาพรถ ฝากระโปรงหน้ายุบ ตัวเครื่องพังยับ ล้อหน้าบิดเบี้ยว เกยขอบทางเท้า

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนหน้าเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาถึง ได้ช่วยกันพยายามดับเพลิง แต่ไม่เป็นผล ขณะนั้นคนขับยังมีสติ ส่วนหญิงสาวที่นั่งมาสลบแน่นิ่งไปแล้ว จึงช่วยกันเปิดประตู แต่ไม่สามารถเปิดได้ เนื่องจากสภาพรถเสียหายอย่างหนัก อีกทั้งขาทั้งสองข้างของผู้ประสบเหตุติดกับคอนโซลรถ จากนั้นได้เกิดระเบิดขึ้น เนื่องจากเป็นรถใช้ก๊าซ LPG และมีเปลวไฟและกลุ่มควันเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถช่วยเหลือออกมาได้ ทำให้คนบนรถถูกไฟคลอกเสีย ชีวิตต่อหน้าต่อตา ตำรวจส่งศพไปตรวจอัตลักษณ์บุคคล และตรวจสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19