fbpx

จับหนุ่มหื่นหนีคดี 12 ปี

กทม.18 มี.ค.- กองปราบฯ  ตามจับหนุ่มหื่น บุกข่มขืนสาวข้างห้อง หนีคดีนาน 12 ปี


ตำรวจกองบังคับการปราบปราม จับกุม นายเอกสร หรือเอก (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 85/2552 ลงวันที่  5 กุมภาพันธ์ 2552  ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ได้ที่ วัดบางบ่อ  อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2552 นางสาวเอ (ผู้เสียหาย) ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลาว่าถูกนายเอกสร  ซึ่งพักอาศัยอยู่ข้างห้อง บุกเข้าไปในห้องของผู้เสียหาย และใช้กำลังบังคับขืนใจให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย พนักงานสอบสวนจึงส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่ามีร่องรอยการถูกกระทำชำเราจริง พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลออกหมายจับนายเอก


ต่อมาตำรวจกองปราบฯ สืบทราบว่า นายเอกสร หลบหนีคดีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม จึงลงพื้นที่พบผู้ต้องหาหลบหนีมาอยู่ที่บริเวณวัดบางบ่อ ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงจับกุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดี

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้บุกเข้าไปกระทำชำเรานางสาวเอจริง หลังก่อเหตุ ได้มีการตกลงไกล่เกลี่ยกับนางสาวเอฯ แล้ว แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงตัดสินใจหลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่หลายจังหวัด เพื่อรอให้คดีขาดอายุความ เป็นเวลาทั้งสิ้น 12 ปี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ยันเช้า

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่เจอติดเชื้อเพิ่ม-เตือนคนนั่งนกแอร์ไปตรวจโควิด

สาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งเตือนผู้โดยสารสายการบินนกแอร์ วันที่ 9 พ.ค. เที่ยวบิน DD008 เส้นทางดอนเมือง-เชียงใหม่ เวลา 16.30-17.30 น. ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด่วน เนื่องจากพบผู้โดยสารเที่ยวบินดังกล่าวติดโควิด-19