fbpx

กองปราบรวบสาวใหญ่หลอกหญิงไทยค้ากามบาห์เรน

กรุงเทพฯ 16 มี.ค. – กองปราบปรามรวบแม่สาวใหญ่ ฉายา “เจ้าแม่บาห์เรน” ปลอมหนังสือเดินทางจัดหาสาวไทยไปค้ากามที่ประเทศบาห์เรน


พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผู้บังคับการปราบปราม สั่งเจ้าหน้าที่บุกจับนางนุชรี อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ข้อหาปลอมและใช้เอกสารราชการปลอม ปลอมและใช้หนังสือเดินทางปลอม ได้ภายในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 12 เขตห้วยขวาง กทม. หลังสืบทราบว่าผู้ต้องหามีพฤติการณ์ตั้งตัวเป็นแม่เล้า เปิดร้านนวดอยู่ที่บาห์เรน และเดินทางเข้า-ออกระหว่างไทยกับบาห์เรนอยู่เป็นประจำ เพื่อจัดหาหรือชักชวนหญิงชาวไทยไปค้าประเวณี ทำมานานกว่า 10 ปี จนได้ฉายาจากกลุ่มหญิงไทยที่เดินทางไปขายบริการที่ประเทศบาห์เรนว่า “เจ้าแม่บาห์เรน”

นอกจากนี้การตรวจสอบยังพบอีกว่าการเดินทางเข้า-ออกประเทศแต่ละครั้ง ผู้ต้องหาจะใช้หนังสือเดินทางและบัตรประชาชนปลอมชื่อ-สกุล เพื่อเลี่ยงหมายจับข้อหาร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี ที่มีหมายจับติดตัวนับ 10 คดี ซึ่งก่อนจับกุมกรมการกงสุลได้นำเรื่องเข้าแจ้งความ และชุดจับกุมรอจังหวะผู้ต้องหาเดินทางกลับไทยจึงบุกเข้าจับกุม เบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่มั่นใจในหลักฐาน จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง