fbpx

ตร.พร้อมดูแลกิจกรรมเดินทะลุฟ้าครั้งที่ 2

กทม. 13 มี.ค.-พล.ต.ต.ปิยะ รอง ผบช.น. เผยเตรียมกองร้อยควบคุมฝูงชนไว้ดูแลความสงบเรียบร้อย กิจกรรมเดินทะลุฟ้าวันนี้ ย้ำทำเนียบไม่ใช่พื้นที่พักค้างแรม หากต้องการค้างจริง มีที่อื่นที่ไม่ผิดกฎหมาย

จับตากิจกรรม เดินทะลุฟ้าครั้งที่ 2 จากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยไปทำเนียบรัฐบาล บ่ายนี้ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยว่าได้เตรียมกำลัง กองร้อยควบคุมฝูงชนไว้ดูแลความสงบเรียบร้อย ตั้งแต่จุดเริ่มรวมตัวไปจนถึงทำเนียบรัฐบาล หากพบกลุ่มผู้ชุมนุมใช้ความรุนแรง หรือละเมิดต่อกฎหมายจะดำเนินการควบคุมตัวทันทีในความผิดที่เกี่ยวข้อง เช่น พ.ร.ก.ฉุกเฉิน, พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ และข้อกฎหมายอื่นๆ ยืนยันตำรวจมีหน้าที่ดูแลเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ทั้งเขตพระราชฐาน และบริเวณทำเนียบ ตลอดจนเป้าหมายอื่นที่ผู้ชุมนุมอาจปรับเปลี่ยนที่หมายไปพักค้างแรม ย้ำทำเนียบไม่ใช่พื้นที่พักค้างแรม หากต้องการค้างจริง มีที่อื่นที่ไม่ผิดกฎหมาย และไม่สร้างความเดือดร้อนกับผู้อื่น


ขณะที่ตำรวจจราจร แนะเลี่ยงเส้นทางการชุมนุม 7 เส้นทาง คือถนนราชดำเนินกลาง ราชดำเนินนอก ดินสอ ตะนาว พิษณุโลก นครสวรรค์ และสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ตั้งแต่เวลา 12.00 น. หรือสอบถามเส้นทางได้ที่หมายเลข 1197 ตลอด 24 ชั่วโมง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก