fbpx

ดาบตำรวจวังทองหลางติดโควิด-19

กรุงเทพฯ 4 มี.ค.- ดาบตำรวจวังทองหลางติดโควิด-19 พบไทม์ไลน์กลับบ้านที่สมุทรสาคร ล่าสุดสั่งกักตัวตำรวจใกล้ชิดพร้อมทำความสะอาด ก่อนทราบผลตรวจปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชนหน้าบ้านนายกฯ

พันตำรวจเอกเอกภพ ตันประยูร ผู้กำกับการ สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า จากการตรวจหาเชื้อเบื้องต้นของดาบตำรวจชุดควบคุมฝูงชน สน.วังทองหลาง พบว่าติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ให้กักตัวอยู่ในที่พัก เพื่อรอรถโรงพยาบาลมารับตัวไปตรวจซ้ำอีกครั้ง หากพบเชื้อต้องเข้าสู่กระบวนการกักตัวและรักษา โดยดาบตำรวจสมยศ ได้กลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นพื้นที่สีแดง เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และพบกับเพื่อนในระแวกบ้านกระทั่งเมื่อวานนี้ (3 มี.ค.) เพื่อนคนดังกล่าวได้โทรมาแจ้งว่าติดเชื้อโควิด ดาบตำรวจสมยศจึงไปตรวจหาเชื้อและพบว่าติดโควิด-19


สำหรับดาบตำรวจสมยศก็ได้ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชนในหลายพื้นที่รวมทั้งล่าสุดที่ถนนวิภาวดี กรมทหารราบที่ 1 เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ พันตำรวจเอกเอกภพ ยังระบุว่า ขณะนี้ได้สั่งทำความสะอาดพื้นที่บริเวณโรงพักและสถานที่ดาบตำรวจสมยศสัมผัสทั้งหมดแล้ว พร้อมสั่งกักตัวชุดควบคุมฝูงชนที่ใกล้ชิดดาบตำรวจสมยศ ส่วนตัวเองก็ได้ตรวจเชื้อแล้วจะทราบผลในช่วงบ่ายวันนี้


ทั้งนี้หลังจากดาบตำรวจสมยศ ทราบว่าตัวเองติดโควิดได้แจ้งไทม์ไลน์ไปยังบุคคลใกล้ชิดให้ทราบ เพื่อสังเกตอาการหรือตรวจหาเชื้อ โดยตามไทม์ไลน์ ระบุเริ่มตั้งแต่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ดาบสมยศเดินทางกลับบ้านกระทุ่มแบน ถึง 3 มีนาคม ที่ตรวจผลหาเชื้อพบผลเป็นบวกแต่ไม่แสดงอาการ .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ