fbpx

เจ้าของบ้านรับร่วมปาร์ตี้ยาพริตตี้วาวา

กทม. 3 มี.ค.- เจ้าของบ้าน รับร่วมปาร์ตี้เสพยาพริตตี้วาวา จ่อแจ้งข้อหา จากการตรวจร่างกายพริตตี้วาวา พบสารเสพติด 3 ชนิดและยานอนหลับ  ล่าสุดผู้ร่วมปาร์ตี้เข้าให้ปากคำ เพิ่มอีก 1 ราย เหลือ 5 คน


พลตำรวจโทภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยความคืบหน้ากรณีนางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ พริตตี้วาวา เสียชีวิตในงานปาร์ตี้ย่านเสนานิคมว่า  จากการสอบปากคำกลุ่มพริตตี้ที่ร่วมปาร์ตี้ในงานว่ามีการเสพยาเสพติดมากกว่า 1 ชนิด จากการตรวจหาสารในร่างกาย เเต่จะเป็นการบังคับหรือยินยอมเสพเองหรือไม่อยู่ระหว่างการสอบสวน

พลตำรวจตรีจิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  ระบุว่า หลังเมื่อวาน(2 มี.ค.)ได้สอบปากคำนายกอล์ฟอายุ 41 ปี เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุยอมรับว่า เป็นคนจัดให้มีปาร์ตี้จริง และยอมรับว่าเป็นคนขับรถพาพริตตี้วาวา ไปส่งที่โรงพยาบาล โดยหนึ่งในรายละเอียดการสอบปากคำเจ้าตัวรับว่า มีการใช้สารเสพติดภายในงานซึ่งตรงกับคำให้การของผู้ร่วมงานรายอื่น แต่ปฏิเสธไม่ทราบว่ายาเสพติดเป็นของผู้ใด  โดยภายในงานมีการนำยาเสพติด 2 ชนิด คือ ยาเค เเละยาอี มาวางไว้ให้ผู้ร่วมปาร์ตี้เสพได้ตลอดเวลา  เเต่ผลชันสูตรในร่างของพริตตี้วาวา พบสาร 4 ชนิด  ได้เเก่ เมทเเอมเฟตามีน, ยาเค,ยาอี เเละยานอนหลับไดอาซีเเพม ส่วนจะเสพยาชนิดใดบ้างไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าตัวผู้ตายเสพเเยกเเต่ละชนิด หรือนำมาผสมรวมกันเองเเล้วจึงเสพเข้าร่างกาย ที่คล้ายกับกรณีการเสพยาเคนมผงจนทำให้เสียชีวิตหรือไม่นั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบ


ขณะที่ช่วงเช้ามีผู้ร่วมงานปาร์ตี้อีก 1 คน เข้าให้ปากคำกับตำรวจ สน.พหลโยธิน เหลือสอบปากคำผู้ร่วมปาร์ตี้อีก 5 คน  รวมทั้งได้สอบปากคำพยานเป็นพยาบาล 2 คนคือคนที่รับตัวพริตตี้วาวาและคนที่รับชำระค่ารักษาของพริตตี้วาวา  ก่อนเตรียมเเจ้งข้อหาเบื้องต้นกับผู้ต้องหาฐานฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ เเละ พร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ รวมทั้งเตรียมพิจารณาแจ้งข้อหาร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว