fbpx

ภรรยารับร่วมมือหลานชายฆ่าหั่นศพสามี

กทม. 3 มี.ค.- ภรรยาชายที่ถูกฆ่าหั่นและพบชิ้นส่วนในพื้นที่อยุธยาและนนทบุรี รับร่วมกับหลานชายก่อเหตุเอง เหตุสุดทนถูกทำร้ายมานาน


พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยความคืบหน้าคดีฆ่าหั่นศพนายสุบิน เหตุหิรัญ อายุ 54 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ก่อนนำชิ้นส่วนศพช่วงลำตัวไม่มีศีรษะและแขน เผาทิ้งบริเวณทางเข้าโรงงานอิฐบล็อก หมู่ 4 ตำบลชะแมบ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และพบชิ้นส่วนขาและแขน เผาทิ้งริมถนน 347 บางปะอิน-บางปะหัน อำเภอบางปะหัน หมู่ 9 อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ต่อมาตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัย 2 คน คือภรรยาผู้ตาย และหลานชาย มาสอบปากคำ เมื่อคืนที่ผ่านมา(2 มี.ค.) เบื้องต้น ภรรยารับสารภาพว่าก่อเหตุจริง เนื่องจากถูกผู้ตายเมาอาละวาดและทุบตีมาเป็นระยะเวลานาน จึงไปเล่าให้หลานชาย ซึ่งเป็นลูกของพี่สาวฟัง และหลานชายรับรู้และเห็นเหตุการณ์มาโดยตลอด จึงเกิดความสงสาร และร่วมมือก่อเหตุโดยที่ไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแต่อย่างใด

ขณะนี้พนักงานสอบสวน กำลังขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้งสองคน คาดว่าหมายจับจะออกในช่วงบ่ายวันนี้(3 มี.ค.) ก่อนนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านผู้ตาย ตั้งอยู่เลขที่ 18 ถนนกาทองซอย 5 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ติดเชื้อลดเล็กน้อย 17,970 คน ยังยืนหลักหมื่นต่อเนื่อง

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อวันนี้ยังสูงต่อเนื่อง แม้จะลดลงมาบ้างเล็กน้อย แต่ยังคงแตะหลักหมื่นต่อเนื่องเป็นวันที่ 16 แล้ว

นายกฯ รับมอบวัคซีนไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดส

ทำเนียบรัฐบาล 2 ส.ค.- นายกฯ รับมอบวัคซีนไฟเซอร์ จากรัฐบาลสหรัฐฯ จำนวน 1.5 ล้านโดส ย้ำการบริหารจัดการวัคซีนให้เหมาะสมเพื่อประโยชน์สูงสุดกับประชาชน

รัฐบาลเตือนประชาชน อย่าหลงเชื่อหลอกขายยาฟาวิพิราเวียร์ปลอม

ทำเนียบรัฐบาล 2 ส.ค.- รัฐบาลเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ กรณีหลอกขายยาฟาวิพิราเวียร์ปลอม ระบุ ยังเป็นยาที่ใช้เฉพาะในสถานพยาบาลตามคำสั่งแพทย์