fbpx

สอบเพื่อน-แฟนสาว “นายเก่ง” คดีพริตตี้ “วาวา”

กทม.1 มี.ค. – ตำรวจเรียกสอบเพื่อนและแฟนสาว “นายเก่ง” คลายปมการเสียชีวิตของพริตตี้ “วาวา” ส่วนพยานสอบแล้ว 11 ปาก มั่นใจสอบเสร็จทุกปากสัปดาห์นี้


พันตำรวจเอกประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผู้กำกับการ สน.พหลโยธิน เรียกประชุมชุดสืบสวนสอบสวนคดีการเสียชีวิตของนางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือพริตตี้วาวา อายุ 33 ปี หลังรับงานเอนเตอร์เทนในบ้านพักย่านเสนานิคม 1 เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

พันตำรวจเอกประสพโชค กล่าวว่า วันนี้จะเรียกบุคคลในฝ่ายเจ้าของบ้าน คือเพื่อนของนายเก่งและแฟนสาวของนายเก่ง ยืนยันจะเร่งสอบปากคำทุกคนให้เสร็จภายในสัปดาห์นี้ ส่วนผลชันสูตรพลิกศพ ยังไม่ได้รับผลอย่างเป็นทางการอยู่ระหว่างตรวจแยกสารพิษ หรือ สารแปลกปลอมภายศพอย่างละเอียด เพื่อวิเคราะห์สาเหตุการสียชีวิตที่แท้จริงต้องรอผลอย่างเป็นทางการจึงจะชี้แจงข้อเท็จจริงได้ ส่วนความผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ กรณีจัดงารปาร์ตี้ในบ้านพัก พนักงานสอบสวนกำลังพิจารณา


ภายหลังการประชุม พันตำรวจเอกประสพโชค เปิดเผยว่า ขณะนี้สอบปากคำไปแล้ว 11 ปาก เหลือ 6 ปาก พบประเด็นสำคัญโดยมีพยานที่เป็นพริตตี้บางคนได้สังเกตุเห็นอาการผิดปกติของ “วาวา” และยังเข้าไปทักอาการผิดสังเกตุดังกล่าวกับผู้เสียชีวิตด้วย ซึ่งจะต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในงาน เนื่องจากพยานในที่เกิดเหตุบางคนไม่รู้จักกันต่างคนต่างมาปาร์ตี้ จึงไม่ได้สนใจหรือสังเกตุกัน

โดยพนักงานสอบสวนรอผลตรวจสอบวัตถุพยาน เซิฟเวอร์วงจรปิดในบ้านจากกองพิสูจน์หลักฐาน คาดจะทราบภายในสัปดาห์นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก