ฝากขังหญิงคนสนิทมือฆ่าปาดคอครูมวย

กรุงเทพฯ 24 ก.พ. – ตำรวจคุมตัวหญิงคนสนิท มือฆ่าปาดคอครูมวย ฝากขังศาลอาญาพระโขนง พร้อมคัดค้านการประกันตัว


พนักงานสอบสวนคุมตัวนางสาวพลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี หญิงคนสนิทครูมวย ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอนายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี ครูมวย ไปฝากขังศาลจังหวัดพระโขนง ผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน นับตั้งแต่วันนี้ ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะฯ ซึ่งท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์

โดยตลอดการควบคุมตัว ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงมูลเหตุและเจตนาที่ก่อเหตุ แต่เจ้าตัวยังปิดปากเงียบ มีเพียงญาติพี่น้องที่นำอาหารมาเยี่ยม 


ขณะที่ พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม รอง ผกก.สอบสวน สน.ประเวศ ระบุคดีนี้จะมีการเชิญ “นายโอ๊ต” เพื่อนสนิทของผู้ต้องหา มาสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ถ้าหากไม่เข้ามาพบพนักงานสอบสวนในวันนี้จะออกหมายเรียก เบื้องต้นพบว่าผู้ต้องหาให้การว่านายโอ๊ตขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารับในที่เกิดเหตุเพื่อพาหลบหนี ส่วนนายโอ๊ตจะมีความผิดเกี่ยวข้องกับคดีอย่างไร จะต้องมีการสอบสวนและตรวจสอบพยานหลักฐานอีกครั้ง

ทั้งนี้ จากแนวทางการสืบสวนยังต้องตรวจสอบประเด็นบาดแผลของครูมวย ว่ามีลักษณะของการต่อสู้หรือไม่ และการให้ปากคำของ “พลอย” ยังมีจุดน่าสงสัย ส่วนสาเหตุที่เจ้าตัวยอมออกไปกับครูมวย ซึ่งนางสาวพลอย ให้การว่า ที่ยอมออกไปด้วยเพราะถูกขู่ว่าจะเปิดคลิปลับ ส่วนมีดที่เจอในรถมีขนาดค่อนข้างยาวและแหลม การที่ผู้ต้องหาจะพกไปด้วยเป็นไปได้ยาก ประกอบกับใส่ขาสั้น ส่วนประเด็นผู้ต้องหาฆ่าปาดคอซึ่งเป็นอวัยวะสำคัญของครูมวย จากการวิเคราะห์เป็นไปได้ว่าอาจเกิดช่วงที่ครูมวยเผลอหรือไม่ทันระวัง ส่วนรอยเลือดทั่วรถน่าจะเป็นของครูมวยที่พยายามเอาตัวรอดหลังถูกมีดปาดคอ. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนืออากาศร้อนจัด-ใต้ฝนเพิ่มขึ้น

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อากาศร้อนจัดบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัด ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

คุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ทำแผนฯ

ตำรวจคุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ในพื้นที่หาดใหญ่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบประวัติสุดแสบ ปล้นฆ่าที่มาเลเซียตั้งแต่อายุ 17 ยังหนีมาก่อเหตุซ้ำที่ไทยอีกหลายครั้ง

นายกฯ ขึ้น ฮ. ดูสภาพจราจรเดินทางสงกรานต์

นายกฯ ขึ้น ฮ. บินดูสภาพจราจร ถ.มิตรภาพ-เส้นทางขึ้นเหนือ-ลงใต้ เตรียมพร้อมประชาชนเดินทางกลับบ้านสงกรานต์ พร้อมตรวจคืบหน้าก่อสร้างทางด่วนพระราม 2 มั่นใจเปิดใช้เต็มรูปแบบ ปลายปี 68 ขณะ “สุริยะ” ยันปลอดภัย ไม่มีของตกหล่น สั่งหยุดก่อสร้างตลอด 24 ชั่วโมง