fbpx

ฝากขังหญิงคนสนิทมือฆ่าปาดคอครูมวย

กรุงเทพฯ 24 ก.พ. – ตำรวจคุมตัวหญิงคนสนิท มือฆ่าปาดคอครูมวย ฝากขังศาลอาญาพระโขนง พร้อมคัดค้านการประกันตัว


พนักงานสอบสวนคุมตัวนางสาวพลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี หญิงคนสนิทครูมวย ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอนายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี ครูมวย ไปฝากขังศาลจังหวัดพระโขนง ผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน นับตั้งแต่วันนี้ ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะฯ ซึ่งท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์

โดยตลอดการควบคุมตัว ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงมูลเหตุและเจตนาที่ก่อเหตุ แต่เจ้าตัวยังปิดปากเงียบ มีเพียงญาติพี่น้องที่นำอาหารมาเยี่ยม 


ขณะที่ พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม รอง ผกก.สอบสวน สน.ประเวศ ระบุคดีนี้จะมีการเชิญ “นายโอ๊ต” เพื่อนสนิทของผู้ต้องหา มาสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ถ้าหากไม่เข้ามาพบพนักงานสอบสวนในวันนี้จะออกหมายเรียก เบื้องต้นพบว่าผู้ต้องหาให้การว่านายโอ๊ตขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารับในที่เกิดเหตุเพื่อพาหลบหนี ส่วนนายโอ๊ตจะมีความผิดเกี่ยวข้องกับคดีอย่างไร จะต้องมีการสอบสวนและตรวจสอบพยานหลักฐานอีกครั้ง

ทั้งนี้ จากแนวทางการสืบสวนยังต้องตรวจสอบประเด็นบาดแผลของครูมวย ว่ามีลักษณะของการต่อสู้หรือไม่ และการให้ปากคำของ “พลอย” ยังมีจุดน่าสงสัย ส่วนสาเหตุที่เจ้าตัวยอมออกไปกับครูมวย ซึ่งนางสาวพลอย ให้การว่า ที่ยอมออกไปด้วยเพราะถูกขู่ว่าจะเปิดคลิปลับ ส่วนมีดที่เจอในรถมีขนาดค่อนข้างยาวและแหลม การที่ผู้ต้องหาจะพกไปด้วยเป็นไปได้ยาก ประกอบกับใส่ขาสั้น ส่วนประเด็นผู้ต้องหาฆ่าปาดคอซึ่งเป็นอวัยวะสำคัญของครูมวย จากการวิเคราะห์เป็นไปได้ว่าอาจเกิดช่วงที่ครูมวยเผลอหรือไม่ทันระวัง ส่วนรอยเลือดทั่วรถน่าจะเป็นของครูมวยที่พยายามเอาตัวรอดหลังถูกมีดปาดคอ. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์