fbpx

สาวคนสนิทสารภาพฆ่าปาดคอครูมวย อ้างทำคนเดียว

กรุงเทพฯ 23 ก.พ. – ตำรวจคุมตัวสาวคนสนิทครูมวยเค้นสอบ สารภาพฆ่าปาดคอครูมวยจริง มูลเหตุจูงใจมาจากต้องการขอเลิก เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีครอบครัว แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงคว้ามีดที่อยู่ในรถปาดคอผู้ตาย อ้างทำคนเดียว ก่อนตำรวจแจ้งข้อหา พร้อมคัดค้านการประกันตัว ด้านครอบครัวเศร้ารบศพครูมวยไปบำเพ็ญกุศล


เมื่อวานนี้ภรรยา รวมถึงญาติและลูกศิษย์ ติดต่อเข้าศพนายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี ครูมวย และเป็นเจ้าของค่าย 789 มวยไทยยิม ย่านรามคำแหง 2 ถูกปาดคอเสียชีวิตอยู่ข้างรถเก๋ง บริเวณปากซอยหมู่บ้านเสรี อ่อนนุช 19 เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลในอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุสามีเดินทางออกจากสุพรรณบุรี มากรุงเทพฯ เพื่อมาแจ้งกับลูกค้าและลูกศิษย์ว่าจะปิดค่ายมวยชั่วคราว เพื่อเตรียมอุปสมบทเป็นเวลา 3 เดือน ส่วนเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ตนเองไม่ทราบรายละเอียด เนื่องจากที่ผ่านมาสามีทำงานที่กรุงเทพฯ และเดินทางกลับบ้านช่วงวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น โดนตนเองเลี้ยงลูกอยู่ที่สุพรรณบุรี และสามีไม่เล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ส่วนสามีจะไปมีปัญหากับบุคคลใด หรือมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่นั้น ตนเองไม่ทราบรายละเอีย และขณะนี้อยากทราบข้อเท็จจริงเช่นกัน


ส่วนคืบหน้าของคดี หลังศาลอาญาพระโขนงอนุมัติหมายจับนางสาวพลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี สาวคนสนิท มือฆ่านายวิชาญ โดยตำรวจ สน.ประเวศ ได้ควบคุมตัวนางสาวพลอยไพลินมาเค้นสอบปากคำตั้งแต่ช่วงเที่ยงวานนี้

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ประเวศ ระบุว่า นางสาวพลอยไพลินยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง มูลเหตุจูงใจมาจากการที่ฝ่ายหญิงซึ่งแอบคบหากับผู้ตายมานานกว่า 5 ปี จากการพบกันในยิม ฐานะครูผู้สอนกับลูกศิษย์ และฝ่ายหญิงต้องการขอเลิก เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีครอบครัว จึงนัดตกลงพูดคุยเคลียร์ปัญหากันภายในรถ แต่ตกลงกันไม่ได้ และผู้ตายพยายามข่มเหง จึงคว้ามีดที่วางอยู่ในรถปาดคอผู้ตายจนเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผู้กำกับการ สน.ประเวศ ระบุว่า ผู้ต้องหาอ้างว่าก่อเหตุเพียงคนเดียว และยังไม่พบพยานหลักฐานสาวไปถึงบุคคลอื่น รวมถึงแฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุ ที่เคยมีปัญหาถึงขั้นแจ้งความกันมาก่อนในประเด็นหึงหวง แต่จะขยายผลว่ามีบุคคลอื่นเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่


เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากับนางสาวพลอยไพลิน ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ที่สังคมให้ความสนใจ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร