fbpx

สาวคนสนิทสารภาพฆ่าปาดคอครูมวย อ้างทำคนเดียว

กรุงเทพฯ 23 ก.พ. – ตำรวจคุมตัวสาวคนสนิทครูมวยเค้นสอบ สารภาพฆ่าปาดคอครูมวยจริง มูลเหตุจูงใจมาจากต้องการขอเลิก เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีครอบครัว แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงคว้ามีดที่อยู่ในรถปาดคอผู้ตาย อ้างทำคนเดียว ก่อนตำรวจแจ้งข้อหา พร้อมคัดค้านการประกันตัว ด้านครอบครัวเศร้ารบศพครูมวยไปบำเพ็ญกุศล


เมื่อวานนี้ภรรยา รวมถึงญาติและลูกศิษย์ ติดต่อเข้าศพนายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี ครูมวย และเป็นเจ้าของค่าย 789 มวยไทยยิม ย่านรามคำแหง 2 ถูกปาดคอเสียชีวิตอยู่ข้างรถเก๋ง บริเวณปากซอยหมู่บ้านเสรี อ่อนนุช 19 เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลในอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุสามีเดินทางออกจากสุพรรณบุรี มากรุงเทพฯ เพื่อมาแจ้งกับลูกค้าและลูกศิษย์ว่าจะปิดค่ายมวยชั่วคราว เพื่อเตรียมอุปสมบทเป็นเวลา 3 เดือน ส่วนเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ตนเองไม่ทราบรายละเอียด เนื่องจากที่ผ่านมาสามีทำงานที่กรุงเทพฯ และเดินทางกลับบ้านช่วงวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น โดนตนเองเลี้ยงลูกอยู่ที่สุพรรณบุรี และสามีไม่เล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ส่วนสามีจะไปมีปัญหากับบุคคลใด หรือมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่นั้น ตนเองไม่ทราบรายละเอีย และขณะนี้อยากทราบข้อเท็จจริงเช่นกัน


ส่วนคืบหน้าของคดี หลังศาลอาญาพระโขนงอนุมัติหมายจับนางสาวพลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี สาวคนสนิท มือฆ่านายวิชาญ โดยตำรวจ สน.ประเวศ ได้ควบคุมตัวนางสาวพลอยไพลินมาเค้นสอบปากคำตั้งแต่ช่วงเที่ยงวานนี้

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ประเวศ ระบุว่า นางสาวพลอยไพลินยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง มูลเหตุจูงใจมาจากการที่ฝ่ายหญิงซึ่งแอบคบหากับผู้ตายมานานกว่า 5 ปี จากการพบกันในยิม ฐานะครูผู้สอนกับลูกศิษย์ และฝ่ายหญิงต้องการขอเลิก เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีครอบครัว จึงนัดตกลงพูดคุยเคลียร์ปัญหากันภายในรถ แต่ตกลงกันไม่ได้ และผู้ตายพยายามข่มเหง จึงคว้ามีดที่วางอยู่ในรถปาดคอผู้ตายจนเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผู้กำกับการ สน.ประเวศ ระบุว่า ผู้ต้องหาอ้างว่าก่อเหตุเพียงคนเดียว และยังไม่พบพยานหลักฐานสาวไปถึงบุคคลอื่น รวมถึงแฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุ ที่เคยมีปัญหาถึงขั้นแจ้งความกันมาก่อนในประเด็นหึงหวง แต่จะขยายผลว่ามีบุคคลอื่นเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่


เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากับนางสาวพลอยไพลิน ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ที่สังคมให้ความสนใจ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน