fbpx

จับแล้ว! มือยิงการ์ดอาชีวะหน้าร้านสะดวกซื้อ ท่าเรือผ่านฟ้า

กทม. 20 ก.พ.-ตำรวจจับกุมนายรัฐชา ศรีประเสริฐ หรือต๊อบ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงกลุ่มการ์ดอาชีวะในการชุมนุมทางการเมืองเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน เหตุเกิดบริเวณร้านสะดวกซื้อ ท่าเรือผ่านฟ้าลีลาศ จับกุมได้เมื่อวันที่ 19 ก.พ.

โดยหลังเกิดเหตุได้เกิดการล้อม สน.นางเลิ้ง หลังมีการคุมตัวผู้ต้องสงสัยมา ซึ่งตำรวจได้หาหลักฐานเพิ่มเติมจนจับกุมผู้ต้องหารายนี้ได้ในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบนายรัฐชาไม่มีประวัติการถูกดำเนินคดี จึงนำตัวผู้ต้องหาฝากขังที่ศาลอาญา โดยศาลให้ประกันตัวในวงเงิน 3 แสนบาท


ด้านพันตำรวจเอกนิมิตร นูโพนทอง ผกก.สน.นางเลิ้ง กล่าวว่า จากการสอบสวนนายรัฐชา ให้การว่าวันเวลาเกิดเหตุเพียงมาร่วมชุมนุม และปฏิเสธไม่ได้เป็นผู้ก่อเหตุยิงการ์ดอาชีวะแต่อย่างใด ทั้งนี้เป็นสิทธิ์ผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรก็ได้ แต่ตำรวจมีพยานหลักฐานชัดเจนจนศาลอนุมัติหมายจับให้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้