fbpx

“เสี่ยโป้” วืดประกัน รอบ 3 นอนคุกเรือนจำยาว

กทม. 19 ก.พ.- “เสี่ยโป้” วืดประกันรอบ 3 หลัง “สันธนะ” ยื่นขอต่อศาล นอนเรือนจำยาวไป


เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาล พร้อมครอบครัว “เสี่ยโป้” และทนายความ ได้เข้ายื่นประกันตัว นายโป้ อานนท์ หรือ “เสี่ยโป้”, ภรรยา , พี่ชาย และพี่สะใภ้ เป็นครั้งที่ 3 โดยได้เตรียมเงินสดมาเป็นหลักทรัพย์การประกันตัว คนละ 2 แสน 5 หมื่นบาท พร้อมกับพร้อมนำหลักฐานคลิปเสียงของมารดา “เสี่ยโป้” ที่ร้องขอรับความเป็นธรรม มาเป็นประกอบให้ศาลพิจารณาด้วย

นายสันธนะ บอกว่า ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกับนางสาวบานเย็นโดยตรง แต่ก็ได้คลิปเสียงของนางสาวบานเย็นมา ถ้าศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวกับบุตรชาย จะเข้ามอบตัวกับตำรวจทันที ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ได้มีการยื่นคำร้องขอประกันตัวเสี่ยโป้ จึงมีความหวังว่าศาลจะเห็นใจ เพราะคดีของ นายสมชาย จุติกิติ์เดชา หรือ หลงจู๊สมชาย นายบ่อนใหญ่ในภาคตะวันออก ที่ถูกกล่าวหาดำเนินคดีในลักษณะเดียวกัน ศาลยังอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ทั้งนี้นายสันธนะ ได้เปิดคลิปเสียงเผยแพร่ต่อสื่อมวลชน มีใจความสำคัญ คือนางสาวบานเย็นยืนยันว่าหากศษลอนุญาตให้ลูกชายและลูกสะใภ้ได้ประกันจะเข้ามอบตัวกับตำรวจทันที และในอนาคตจะทำเรื่องขอโอนคดีเสี่ยโป้และพวก ให้กรมสอบสวนคดีพิเศษพิจารณารับเป็นคดีพิเศษ เพราะไม่เชื่อมั่นในการทำคดีของตำรวจ


ศาลพิเคราะห์คำร้องขอความเป็นธรรมในชั้นนี้ ประกอบคำสั่งขอปล่อยชั่วคราวแล้ว กรณียังไม่มีเหตุเปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิม ให้ยกคำร้อง-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง