fbpx

ดีเจมะตูมเตรียมเข้ารับทราบข้อกล่าวหาบ่ายวันนี้

กรุงเทพฯ 19 ก.พ.- ดีเจมะตูม จะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนบ่ายวันนี้ รับทราบข้อกล่าวหากรณีที่มีการจัดปาร์ตี้วันเกิด จนเป็นเหตุทำให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19


หลังจากที่ผู้อำนวยการเขตสาทร แจ้งดำเนินคดีกับนายเตชินท์ พลอยเพชร หรือดีเจมะตูม ไว้ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ในข้อหาความผิด พ.ร.บ.โรคติดต่อ และ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่มีการจัดปาร์ตี้วันเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านสาทร จนเป็นต้นเหตุทำให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ ดีเจมะตูมติดต่อจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ทั้งกรณีความผิด พ.ร.บ.โรคติดต่อ และ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน โดยพนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำถึงเหตุการณ์ในวันจัดปาร์ตี้วันเกิด เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ก่อนจะแจ้งทั้งสองข้อกล่าวหาต่อดีเจมะตูม และเข้าสู่กระบวนการในขั้นตอนต่อไป อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ พนักงานสอบสวนเคยเปิดเผยว่า ไม่พบยาเสพติดหรือสิ่งผิดกฎหมาย จึงยังไม่ได้ตรวจหาสารเสพติดในร่างกายของดีเจมะตูมและผู้ที่ไปร่วมงานเลี้ยง


สำหรับกรณีที่เกี่ยวข้องกับปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูม เบื้องต้นตำรวจสามารถพิสูจน์ทราบตัวบุคคลที่ร่วมงานเลี้ยงได้ 14 คน โดยตรวจดูจากภาพวงจรปิดของโรงแรม ซึ่งงานเลี้ยงดังกล่าว มีผู้ป่วยโควิด-19 มาร่วมงานจึงเกิดการแพร่ระบาดระลอกใหม่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และเป็นประเด็นที่สังคมจับตาตรวจสอบสถานที่ที่ใช้จัดงานดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ ดีเจมะตูม ได้ออกมายอมรับว่า มีการจัดงานและดื่มแอลกอฮอล์ในงานวันเกิดจริง แต่ปฏิเสธไม่มีเรื่องการใช้สารเสพติดภายในงาน และจำนวนผู้ร่วมงานไม่มากเป็น 100 คนอย่างที่ถูกเผยแพร่ในโซเชียล ชวนเพื่อนนอกวงการมาร่วมงานโดยเปิดห้องสวีท 3 ห้อง

ทั้งนี้ ก่อนจะเข้าพบพนักงานสอบสวนวันนี้ ดีเจมะตูมได้ไปกักตัวที่บ้านและต้องมีการตรวจคัดกรองเชื้อให้ผลเป็นลบก่อนเดินทางไปที่ สน.ทุ่งมหาเมฆบ่ายนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่วัดเจ็ดยอด อายุกว่า 700 ปี กลางเมืองเชียงราย

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่ อายุกว่า 700 ปี ภายในวัดเจ็ดยอด ได้รับความเสียหาย หลังเกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงในพื้นที่ จ.เชียงราย

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้