รอง ผบ.ตร. โต้แม่เสี่ยโป้ ยันจับตามหลักฐาน

กทม. 17 ก.พ.-รอง ผบ.ตร.โต้”แม่เสี่ยโป้” ยันจับ”เสี่ยโป้”กับพวกตามข้อเท็จจริงไม่มีสร้างหลักฐานเท็จ ไม่ชี้ชัดแม่เสี่ยโป้เผ่นออกนอกไปแล้ว


พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุกรณีก่อนหน้านี้ แม่ของนายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ผู้ต้องหาคดีโฆษณาชักชวนให้ผู้อื่นการเล่นการพนัน, สมคบกันให้มีการเล่นพนัน และความผิดฐานฟอกเงิน ได้โพสต์คลิปวิดีโอกล่าวหาการทำงานของตำรวจ ว่า คล้ายถูกใส่ความและสร้างหลักฐานเท็จขึ้นมานั้น ตำรวจขอยืนยันว่าดำเนินการไปตามพยานหลักฐาน และมีการบันทึกภาพขณะเปิดตู้เซฟทั้งหมดไว้ ทั้งตอนเปิดตู้เซฟต่อหน้านายเสี่ยโป้ และบางส่วนเปิดต่อหน้าญาติที่กองบังคับการปราบปราม ขอยืนยันว่า ไม่ได้กลั่นแกล้งใคร ส่วนกรณีศาลไม่อนุญาติให้ปล่อยตัวนายเสี่ยโป้ ก็พิจารณาตามข้อเท็จจริง เนื่องจากศาลเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน เพราะก่อนหน้านี้ ระหว่างที่ตำรวจเข้าตรวจค้นภายในคอนโดฯ มีกลุ่มบุคคลพยายามเข้ามาทำลายหลักฐานด้วยการโยนโทรศัพท์มือถือทิ้งจากคอนโดฯ ทำให้เกิดความเสียหาย พร้อมทั้งยืนยันว่า การจับกุมนายเสี่ยโป้ เป็นไปตามพยานหลักฐาน เพราะตำรวจได้สืบสวนมานานแล้ว ไม่ใช่การจับกุมเพื่อดักการอภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้านในรัฐสภา

ส่วนกรณีการสืบสวนติดตามจับกุมแม่ของนายเสี่ยโป้ ตำรวจไม่ยืนยันว่าปัจจุบันหลบหนีไปต่างประเทศหรือไม่ แต่ตำรวจจะต้องสืบสวนนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้เช่นเดียวกับเสี่ยโป้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชนวัวตัดหน้ารถ

ฝูงวัววิ่งตัดหน้าเก๋ง คนขับเบรกไม่ทัน พุ่งชนตาย 4 ตัว

สาวขับรถจากสุรินทร์มากรุงเทพฯ ระหว่างทางเจอวัวเป็นสิบตัววิ่งข้ามถนน ตัดหน้าระยะกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน ชนวัยตายคาที่ 4 ตัว รถพังยับ แต่คนขับและผู้โดยสารปลอดภัย ส่วนเจ้าของวัวยังล่องหน

นายกฯ หย่าศึก! “2 รมต.” โต้เดือดกลาง ครม.ปมส่งออกทุเรียนไปจีน

“พิชัย – นฤมล” โต้เดือดกลาง ครม.ปมส่งออกทุเรียนไปจีน ด้าน “นายกฯ แพทองธาร” รีบหย่าศึกให้ไปตกลงนอกรอบ ก่อนรายงาน ครม.ใหม่

ตำรวจพกโพยเข้าสอบ

ผบ.ตร. สั่งฟัน “พ.ต.อ.” พกโพยเข้าสอบตุลาการศาลปกครองชั้นต้น

ผบ.ตร.สั่งดำเนินการเด็ดขาด รอง ผบก.อก.ภ.8 หลังถูกตรวจพบโพยทุจริตการสอบตุลาการประจำศาลปกครองชั้นต้น ให้ต้นสังกัดตั้งสอบวินัยร้ายแรง ฐานเป็นผู้ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง

ข่าวแนะนำ

หญิงวัย 57 ฮึดสู้โจรงัดบ้านลักทรัพย์ ใช้ไหวพริบร้องขอจนรอดชีวิต

หญิงวัย 57 ปี ฮึดสู้โจรงัดบ้านเข้ามาขโมยทรัพย์สิน ก่อนใช้ไหวพริบร้องขอชีวิตเอาตัวรอด ตำรวจตามจับได้ทันควัน พบโจรขึ้นบ้านมาแล้ว 3 ครั้ง ต้องยอมตัดใจขายทิ้ง

โจรมือใหม่ใส่หน้ากากผีซ่อนในห้างทั้งคืน หวังชิงทองแต่คว้าน้ำเหลว

โจรมือใหม่ใส่หน้ากากผีเลียนแบบหนังดัง แอบอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่าน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทั้งคืน ก่อนงัดร้านหวังลักทอง แต่หาทางออกจากร้านไม่ได้ จนพนักงานมาเจอแจ้งตำรวจจับกุม

ป.ป.ส.แถลงจับนักร้องดังยุค 90 เป็นลูกค้ายาตัวยง จ่อขยายผลคนในวงการ

ป.ป.ส. แถลงรวบเครือข่ายยาเสพติด ระหว่างจับกุม มีไลน์นักร้องดังยุค 90 สั่งซื้อยาเข้ามาพอดี พร้อมนัดสถานที่รับยา เจ้าหน้าที่จึงซ้อนแผนจับกุมทันที พบผสมทองคำเปลวลงในไอซ์ เพิ่มมูลค่า ตรวจในไลน์กลุ่มพบคนบันเทิงหลายราย