fbpx

รอง ผบ.ตร. โต้แม่เสี่ยโป้ ยันจับตามหลักฐาน

กทม. 17 ก.พ.-รอง ผบ.ตร.โต้”แม่เสี่ยโป้” ยันจับ”เสี่ยโป้”กับพวกตามข้อเท็จจริงไม่มีสร้างหลักฐานเท็จ ไม่ชี้ชัดแม่เสี่ยโป้เผ่นออกนอกไปแล้ว


พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุกรณีก่อนหน้านี้ แม่ของนายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ผู้ต้องหาคดีโฆษณาชักชวนให้ผู้อื่นการเล่นการพนัน, สมคบกันให้มีการเล่นพนัน และความผิดฐานฟอกเงิน ได้โพสต์คลิปวิดีโอกล่าวหาการทำงานของตำรวจ ว่า คล้ายถูกใส่ความและสร้างหลักฐานเท็จขึ้นมานั้น ตำรวจขอยืนยันว่าดำเนินการไปตามพยานหลักฐาน และมีการบันทึกภาพขณะเปิดตู้เซฟทั้งหมดไว้ ทั้งตอนเปิดตู้เซฟต่อหน้านายเสี่ยโป้ และบางส่วนเปิดต่อหน้าญาติที่กองบังคับการปราบปราม ขอยืนยันว่า ไม่ได้กลั่นแกล้งใคร ส่วนกรณีศาลไม่อนุญาติให้ปล่อยตัวนายเสี่ยโป้ ก็พิจารณาตามข้อเท็จจริง เนื่องจากศาลเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน เพราะก่อนหน้านี้ ระหว่างที่ตำรวจเข้าตรวจค้นภายในคอนโดฯ มีกลุ่มบุคคลพยายามเข้ามาทำลายหลักฐานด้วยการโยนโทรศัพท์มือถือทิ้งจากคอนโดฯ ทำให้เกิดความเสียหาย พร้อมทั้งยืนยันว่า การจับกุมนายเสี่ยโป้ เป็นไปตามพยานหลักฐาน เพราะตำรวจได้สืบสวนมานานแล้ว ไม่ใช่การจับกุมเพื่อดักการอภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้านในรัฐสภา

ส่วนกรณีการสืบสวนติดตามจับกุมแม่ของนายเสี่ยโป้ ตำรวจไม่ยืนยันว่าปัจจุบันหลบหนีไปต่างประเทศหรือไม่ แต่ตำรวจจะต้องสืบสวนนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้เช่นเดียวกับเสี่ยโป้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

คุมทำแผน ผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าปาดคอสาวโรงงานไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากถูกจับกุมตัวได้เมื่อคืนที่ผ่านมา ปรากฏว่าชาวบ้านที่โกรธแค้นต่างกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์จนฝุ่นตลบ