fbpx

ผบ.ตร.ลั่นจับกุมขบวนการพนันออนไลน์ “เสี่ยโป้” ทุกคน

กทม. 10 ก.พ.- ผบ.ตร. ยืนยันเดินหน้า จับกุมเครือข่ายพนันออนไลน์ของ “เสี่ยโป้” ให้หมดทุกคนทั้งขบวนการ ล่าสุดมีการออกหมายจับทั้งหมด 31 หมาย


พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึง ความคืบหน้าการดำเนินคดีเครือข่ายพนันออนไลน์ของเสี่ยโป้ว่า เป็นคดีที่ไม่ง่าย เพราะต้องตรวจสอบเส้นทางการเงินอย่างละเอียด เพราะมีพฤติการณ์ฟอกเงิน ซึ่งคดีนี้มีการออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 31 หมายจับ และจะเดินหน้าจับกุมให้หมด

ส่วนการที่นายสันธนะ ประยูรรัตน์ ออกมาสร้างกระแสว่าถึงคนใกล้ชิดตนเอง และบอกว่าทำไมตำรวจไม่จับคนโน้น ทำไมไม่จับคนนี้ ถือเป็นการทำลายความน่าเชื่อถือของตำรวจในฐานะที่ตนเป็นผู้นำตำรวจ จึงต้องไม่หวั่นไหว และไม่ขอตอบโต้ แต่จะเดินหน้าบังคับใช้กฎหมาย และยืนยันว่าจะเดินหน้าจับกุมการพนันออนไลน์อย่างต่อเนื่องและปราบปรามองค์กรอาชญากรรมทุกรูปแบบ


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19