fbpx

บุกทลายบ่อนไฮโลกลางกรุงเย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน รวบ 21 นักพนัน

กรุงเทพฯ 7 ก.พ. – ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ บุกทลายบ่อนพนันไฮโลกลางกรุง รวบนักพนันชาย-หญิง 21 คน พร้อมอุปกรณ์ 1 ชุด เงินสด 500 บาท พบเพิ่งเปิดได้ประมาณ 7 วัน


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ นำโดย พ.ต.อ.ทศพล อำไพพิพัฒน์กุล ผกก. พร้อมฝ่ายสืบสวน ร่วมกันนำกำลังตรวจค้นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ไม่มีเลขที่ ถนนบูรณศาสตร์ แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร กทม. หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล

พ.ต.อ.ทศพล กล่าวว่า สืบทราบมาว่าบริเวณดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล จึงนำกำลังไปตรวจค้น พบด้านล่างมีนักพนันจำนวน 21 คน แบ่งเป็นชาย 14 คน หญิง 7 คน มีนายสุพจน์ เจริญสุข อายุ 37 ปี รับเป็นเจ้ามือ ส่วนผู้เล่นเป็นคนในพื้นที่ เปิดมาแล้วประมาณ 7 วัน พบอุปกรณ์การเล่นไฮโล พร้อมอุปกรณ์ 1 ชุด เงินสด 500 บาท จึงตรวจวัดอุณหภูมิ ก่อนควบคุมตัวมาทำบันทึกจับกุม พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต ฝ่าฝืนข้อกำหนดตามประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่โรค นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน