fbpx

ทลายเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ที่ชลบุรี

กทม.5 ก.พ.-    ตำรวจบุกทลายเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์  2 เว็บไซต์ใน จังหวัดชลบุรี พบผู้ต้องหา 4 คน และพบเงินหมุนเวียนกว่า 300 ล้านบาท


​ตำรวจเข้าทลายเว็บไซต์พนันออนไลน์ 2 เว็บไซต์ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถ.บางแสนสาย 4 เหนือ ต.แสนสุข อ.เมืองฯ จ.ชลบุรี หลังสืบพบว่ามีการลักลอบจัดให้มีการเข้าเล่นพนันออนไลน์ จับกุมผู้ต้องหาได้ 4 คน คือ ​น.ส.โศภิษฐา อายุ 23 ปี นายณัฐสิทธิ์ อายุ 23 ปี น.ส.รินทร์ลิตา อายุ 22 ปี และ นายฐิติพันธุ์อายุ 22 ปี พร้อมของกลางเครื่องคอมพิวเตอร์ ตั้งโต๊ะ จำนวน 4 เครื่อง, โน้ตบุ๊ค จำนวน 2 เครื่อง โทรศัพท์มือถือจำนวน 10 เครื่อง

พลตำรวจตรีไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6  ฝ่ายปฏิบัติการ ศปอส.ตร. เปิดเผยว่า การเข้าเข้าตรวจค้นครั้งนี้พบเป็นเว็บไซต์พนันออนไลน์ชื่อ 123FoxBT และ UFAUP โดยใช้ห้องในคอนโดมิเนียมเป็นจุดทำการตลาด แอดมิน ระบบการเงิน จุดที่พักของพนักงาน เจ้าของ และเก็บอุปกรณ์ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ โดยมีลูกค้าประมาณ 1.7 หมื่นราย มียอดเงินหมุนเวียน 4 เดือนกว่า 300 ล้านบาท


จากข้อมูลพบว่าผู้ต้องหาได้เช่าห้อง 4 ห้อง ที่อยู่ใกล้กัน เพื่อไม่ให้เป็นที่สงสัย และจะสลับเปลี่ยนห้องทุก 15 วัน ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบและขยายผลเส้นทางการเงินบัญชีทีกี่ยวข้องกับเว็บพนันนี้ต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64