fbpx

เกียร์ R โผล่อีก ถอยชนร้านหัวปลาหม้อไฟพังยับ

กรุงเทพฯ 22 ม.ค.- ว่าที่เรือเอกอธิคม พร้อมน้องสาว นำสื่อมวลชนเข้าตรวจสอบอาคารร้านอาหารหลักของทางร้านที่พังเสียหาย จากเหตุการณ์​เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา  


นางสาวอุมาพร พัฒนโชติ น้องสาวเล่าเหตุการณ์​ให้ฟังว่า ช่วง 8 โมงเช้า แม่ซึ่งเป็นเจ้าของร้านออกมาพบกำแพงร้านอาหารพังเสียหาย กระจกแตก ผนังพังเสียหาย จึงวิ่งไปตามตนออกมาดูกล้องวงจรปิด เมื่อตรวจภาพจากกล้องพบว่า เวลา 6 นาฬิกา มีรถกะบะ Mitsubishi Triton สีดำ หมายเลขทะเบียน 1ฒษ 69 53 กรุงเทพมหานคร ติดฟิล์มมืด  ขับเข้ามาจอดบริเวณอาคารห้องอาหารหลักของร้าน จอดประมาณ 5 นาทีแล้วถอยหลังอัดกำแพงร้านจนได้รับความเสียหายก่อนขับรถออกไป 

เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มารดาเกิดความหวาดกลัว เป็นอย่างมาก เพราะเพิ่งเปิดร้านที่ย่านนี้ได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น  ตอนแรกคิดว่าคนที่ขับรถอาจเมาสุราแต่ดูจากพฤติกรรมการขับรถออกจากร้านหลังเกิดเหตุ  ไม่มีลักษณะบ่งบอกว่าเมาสุรา หรือหากเป็นอุบัติเหตุก็ควรลงมาดูความเสียหาย หรือบอกกล่าวกัน  แต่กลับขับรถหนีไป ทำให้ ไม่รู้เจตนาที่แท้จริงของคนขับรถ


พร้อมตั้งข้อสังเกตก่อนหน้านี้มีคนมาพูดในลักษณะ​ต่อว่า ร้านตนมาตั้งบริเวณ​นี้ทำให้ร้านค้ารอบข้างได้รับผลกระทบ​ลูกค้าไม่เข้าร้าน ขายดีอยู่ร้านเดียว ซึ่งอยากบอกว่าลูกค้าที่เข้ามา เกือน 80 % เป็นลูกค้าเก่าจากร้านเดิม ย่านบางแวก ที่ตามมา ส่วนลูกค้าใหม่ขายได้น้อยมาก หากประเด็นดังกล่าวทำให้เกิดเหตุนี้ขึ้นก็รู้สึกลำบากใจ เพราะเราไม่สามารถตัดสินใจแทนลูกค้าได้             

ด้านว่าที่เรือเอกอธิคม ระบุ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความ กับพนักงานสอบสวนสน.บางเสาธง พร้อมนำภาพวงจรปิดไปให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบ และออกหมายเรียก​เจ้าของรถมา สอบปากคำถึงเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้น และมีเจตนาตั้งใจชนร้านหรือไม่ หรือเป็นอุบัติเหตุ. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์