fbpx

ประสาน ปส.-ป.ป.ส. สาวตัวการใหญ่”เคนมผง”

กทม.20 ธ.ค.-ตำรวจไซเบอร์ เร่งประสาน ปส. และ ป.ป.ส. ขยายหาตัวการใหญ่ค้าเคนมผง อยู่ระหว่างติดตาม 10 กลุ่มผู้ค้ายาออนไลน์


พลตำรวจโทกรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. ระบุถึงกรณีที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมอบหมายติดตามสืบสวนแหล่งจำหน่ายยาเคนมผงทางโซเชียลมีเดียว่า ขณะนี้ ได้ประสานข้อมูลกับทางกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด และ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ในการติดตามข้อมูล โดยมีการเฝ้าติดตามกลุ่มจำหน่ายยาเสพติดทางออนไลน์อยู่ประมาณ 10 กลุ่ม  ซึ่งจากข้อมูลเชื่อว่าเป็นผู้ค้ายารายย่อยที่ผันตัวเองมาเป็นเอเย่นจำหน่ายเคนผง ส่วนจะมีตัวการใหญ่กว่านี้ หรือมีผู้มีอิทธิพล นักการเมือง อยู่เบื้องหลังหรือไม่ ต้องรอการขยายผลสืบสวนต่อ และ เชื่อว่าท้ายที่สุดเจ้าของคดีจะติดตามจับกุมได้ทั้งหมด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ