fbpx

ผบช.น.แถลงจับยาเสพติดรายสำคัญ เร่งความเชื่อมโยง “เคนมผง”

กรุงเทพฯ 18 ม.ค. – ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุมเครือข่ายยาเสพติด 2 คดี คดีแรกตำรวจ 191 โชว์ผลงานจับยาไอซ์ เฮโรอีน เคตามีน และยาอี เร่งสอบสวนหาความเชื่อมโยงกับ “เคนมผง” ส่วนคดีที่ 2 จับวัยรุ่นลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่กรุงเทพฯ


พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุมเครือข่ายยาเสพติด 2 คดี เป็นผลงานของตำรวจ 191 ว่าคดีแรกลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้านมาจำหน่ายให้กับลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยนัดส่งมอบยาบริเวณคลองหนึ่ง ถนนรังสิต-นครนายก ตำรวจเฝ้าสังเกตการณ์และจับกุมนายอนันต์ พร้อมพวก รวม 3 คน ไอซ์ 30 กิโลกรัม เงินสดกว่า 200,000 บาท รถยนต์ BMW 1 คัน สร้อยทองคำน้ำหนักรวม 7 บาท นอกจากนี้ขยายผลไปจับกุมเครือข่ายที่จังหวัดนนทบุรี อีก 1 คน พร้อมของกลางเฮโรอีนอีก 4.5 กิโลกรัม

คดีที่ 2 ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่กรุงเทพฯ และเปิดบ้านเช่าย่านลาดปลาเค้า 83 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน เพื่อมั่วสุมเสพยา ตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว พบยาบ้า 355 เม็ด ไอซ์ 271 กรัม ยาอี 49 เม็ด ยาอีชนิดผง 15 กรัม เคตามีนผง 11.11 กรัม และอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุน จับกุมนายณัฐวุฒิ พร้อมพวก รวม 3 คน


จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ยาเสพติดทั้งหมดเป็นของพวกตน โดยรับยาเสพติดมาจากนางสาวเขมจิรา ตำรวจจึงขยายผลไปจับนางสาวเขมจิรา ที่ซอยวิภาวดีรังสิต 36 แขวงและเขตจตุจักร พร้อมของกลางเคตามีนอีก 30 กรัม ส่วนจะเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายเคนมผงหรือไม่ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ เบื้องต้นส่งผู้ต้องหาทั้งหมดดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะขยายผลจับกุมเครือข่ายที่เกี่ยวข้องต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19