fbpx

ญาติร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำเสพเคนมผงดับ

รพ.ศิริราช 17 ม.ค.-ญาติ พร้อมแฟนสาว ร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำผับย่านท่าข้าม เสพเคนมผงจนเสียชีวิต ญาติเผยยังทำใจไม่ได้ ไม่พร้อมพูดคุยแต่อย่างใด


จากกรณี เมื่อวันที่ (16 ม.ค.) เมื่อเวลา 08.00 น. พ.ต.ท.นพรัตน์ หมื่นวงศ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่คอนโดฯ ถนนเอกชัย ซอย 32 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น จากการตรวจสอบในห้องดังกล่าว พบศพ นายธนากร คุ้มถิ่นแก้ว หรือไม้ อายุ 23 ปี ทำอาชีพพนักงานบาร์น้ำอยู่ที่ผับแห่งหนึ่งย่านท่าข้าม ปัจจุบันเช่าห้องอยู่กับแฟนสาว นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นใกล้เตียงนอนสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ปากเขียวซีด ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

นอกจากนี้ตำรวจสามารถขยายผลจากแฟนสาวของผู้ตาย โดยแฟนสาวของผู้ตายให้เบาะแสว่าแฟนหนุ่มเดินทางมาหาเพื่อนที่ห้องพักเลขที่ 405/62 ชั้น 5 อาคารนิรันดร์คอนโดมิเนียม ถนนอ่อนนุช แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. ก่อนกลับมาที่พักในสภาพเหมือนคนไม่มีสติจน รปภ. ต้องหามขึ้นห้องพักของตัวเองและเสียชีวิตในช่วงเช้าที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังพบยาเคนมผงในกางเกงผู้ตาย


ทางญาติของผู้เสียชีวิต นั่งรอรับศพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีญาติทยอยเดินทางเข้ามารับศพ นายธนากร รวมแล้ว 9-10 คน ทีมข่าวเข้าพูดคุยกับทางน้องชาย ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนเพิ่งจะทราบ และได้รีบเดินทางมารับพี่ชาย เนื่องจากตนเข้ารับเกณฑ์ทหารอยู่ที่ต่างจังหวัด ซึ่งไม่สามารถระบุพื้นที่ได้ว่าตนประจำการอยู่ที่ใด ตอนที่ทราบเรื่อง คิดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าพี่ชายของจะเสียชีวิตจากยานรก ไม่ทราบว่าด้วยสาเหตุอะไร พี่ชายของตนถึงได้เสพยาดังกล่าว ตามปกติแล้วลักษณะนิสัย พี่ชายของตนจะเป็นคนที่ร่าเริง นิสัยดี ขี้เล่น เข้ากับทุกคนได้ดี จนขณะนี้ตนยังรู้สึกเศร้าเสียใจ กับการจากไปของพี่ชาย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอะไรมาดลใจให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ขึ้น

ส่วนแฟนสาวของผู้เสียชีวิต ยังคงมีอาการที่โศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก ได้แต่นั่งกอดรูปถ่ายของแฟนหนุ่มผู้เสียชีวิตไว้อย่างแน่นและยังไม่สะดวกให้ข้อมูลหรือการสัมภาษณ์กับทีมข่าวแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

ข่าวแนะนำ

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด-19 ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564

แห่บริจาคช่วยยายถูกยึดบ้าน ยอด 9.37 แสน

ยอดบริจาคพุ่ง 9.37 แสน ช่วยยายวัย 84 ปี ถูกยึดบ้าน หลังหลานสาวนำโฉนดไปจำนองกู้เงิน ขณะที่นายทุนเผยยอดหนี้ไม่ใช่แค่ 8,000 ตามที่กล่าวอ้าง แต่เป็น 3.5 แสน ขาดส่ง 3 ปี

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ