fbpx

ญาติร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำเสพเคนมผงดับ

รพ.ศิริราช 17 ม.ค.-ญาติ พร้อมแฟนสาว ร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำผับย่านท่าข้าม เสพเคนมผงจนเสียชีวิต ญาติเผยยังทำใจไม่ได้ ไม่พร้อมพูดคุยแต่อย่างใด


จากกรณี เมื่อวันที่ (16 ม.ค.) เมื่อเวลา 08.00 น. พ.ต.ท.นพรัตน์ หมื่นวงศ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่คอนโดฯ ถนนเอกชัย ซอย 32 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น จากการตรวจสอบในห้องดังกล่าว พบศพ นายธนากร คุ้มถิ่นแก้ว หรือไม้ อายุ 23 ปี ทำอาชีพพนักงานบาร์น้ำอยู่ที่ผับแห่งหนึ่งย่านท่าข้าม ปัจจุบันเช่าห้องอยู่กับแฟนสาว นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นใกล้เตียงนอนสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ปากเขียวซีด ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

นอกจากนี้ตำรวจสามารถขยายผลจากแฟนสาวของผู้ตาย โดยแฟนสาวของผู้ตายให้เบาะแสว่าแฟนหนุ่มเดินทางมาหาเพื่อนที่ห้องพักเลขที่ 405/62 ชั้น 5 อาคารนิรันดร์คอนโดมิเนียม ถนนอ่อนนุช แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. ก่อนกลับมาที่พักในสภาพเหมือนคนไม่มีสติจน รปภ. ต้องหามขึ้นห้องพักของตัวเองและเสียชีวิตในช่วงเช้าที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังพบยาเคนมผงในกางเกงผู้ตาย


ทางญาติของผู้เสียชีวิต นั่งรอรับศพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีญาติทยอยเดินทางเข้ามารับศพ นายธนากร รวมแล้ว 9-10 คน ทีมข่าวเข้าพูดคุยกับทางน้องชาย ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนเพิ่งจะทราบ และได้รีบเดินทางมารับพี่ชาย เนื่องจากตนเข้ารับเกณฑ์ทหารอยู่ที่ต่างจังหวัด ซึ่งไม่สามารถระบุพื้นที่ได้ว่าตนประจำการอยู่ที่ใด ตอนที่ทราบเรื่อง คิดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าพี่ชายของจะเสียชีวิตจากยานรก ไม่ทราบว่าด้วยสาเหตุอะไร พี่ชายของตนถึงได้เสพยาดังกล่าว ตามปกติแล้วลักษณะนิสัย พี่ชายของตนจะเป็นคนที่ร่าเริง นิสัยดี ขี้เล่น เข้ากับทุกคนได้ดี จนขณะนี้ตนยังรู้สึกเศร้าเสียใจ กับการจากไปของพี่ชาย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอะไรมาดลใจให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ขึ้น

ส่วนแฟนสาวของผู้เสียชีวิต ยังคงมีอาการที่โศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก ได้แต่นั่งกอดรูปถ่ายของแฟนหนุ่มผู้เสียชีวิตไว้อย่างแน่นและยังไม่สะดวกให้ข้อมูลหรือการสัมภาษณ์กับทีมข่าวแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

ทอร์นาโดถล่ม 2 มณฑลของจีน เสียชีวิต 12 ราย

พายุทอร์นาโด 2 ลูก พัดถล่มจีน ลูกหนึ่งเกิดขึ้นที่เมืองอูฮั่น ในภาคกลางของจีนและอีกลูกหนึ่งเมืองแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 12 รายและบาดเจ็บอีกหลายร้อยคน ในขณะเดียวกันก็สร้างความเสียให้กับบ้านเรือนและทรัพย์สินของประชาชน

ศบค.ปรับพื้นที่สีแดงเข้มเหลือ 4 จังหวัด

ศปก.ศบค.ปรับพื้นที่สีแดงเข้มเหลือ 4 จังหวัด กทม.-นนทบุรี-ปทุมธานี-สมุทรปราการ ผ่อนคลายนั่งกินอาหารในร้านได้ 25% ถึง 3 ทุ่ม รอเสนอนายกฯ ลงนาม ก่อนกำหนดวันชัดเจน

ดึง 5 เซียนลูกยางสาวไทย นำทัพลุยเนชันส์ลีก

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ แถลงดึง 5 เซียนนักตบลูกยางสาวไทย นำทัพลุยเนชันส์ลีก แทนผู้เล่นติดโควิด นำทีมโดย “นุศรา ต้อมคํา-ปลื้มจิตร ถินขาว”