fbpx

จับ “คิด” ขายเคนมผงให้สาวเสิร์ฟสุทธิสาร

กทม. 15 ม.ค.- ตำรวจ สน.สุทธิสาร จับ “คิด” ขายเคนมผงให้สาวเสิร์ฟวัย 19 ปี ที่พบเป็นศพในห้องเช่าแฟนหนุ่ม ซ.รัชดาฯ 18 พร้อมของกลางเคนมผง เจ้าตัวอ้างยาเป็นของนายโบ้ ผู้ต้องหา สน.วัดพระยาไกร


พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางไป สน.สุทธิสาร หลังฝ่ายสืบสวนจับกุมนายคิด อายุ 19 ปี ทำหน้าที่จำหน่ายยาเสพติด ยาเคนมผง ให้หญิงสาวอายุ 19 ปี ซึ่งเป็นสาวเสิร์ฟร้านอาหารย่านพระราม 3 ที่เสียชีวิตในห้องเช่าของแฟนหนุ่ม ช่วงกลางดึกคืนวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม ต่อเนื่องเช้าวันเสาร์ที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา โดยฝ่ายสืบสวนเฝ้าติดตามผู้ต้องหาหลังเกิดเหตุ พบว่า พยายามหลบหนีไปในพื้นที่ จ.นนทบุรี ก่อนจะย้อนกลับมาในพื้นที่ชุมชนปู่เอี่ยม ย่านพระราม 3 และถูกจับกุมพร้อมของกลางยาเคนมผง ที่หลงเหลือจากลอตที่รับมาจำหน่าย

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้จำหน่ายเคนมผงให้กับผู้ตายในพื้นที่ สน.สุทธิสาร จริง ซึ่งยาเคนมผงลอตที่จำหน่ายให้ผู้ตาย รับมาจากนายโบ้ ผู้ต้องหาของ สน.วัดพระยาไกร ที่ถูกจับกุมและมีการฝากขังไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยรับมากรัมละ 600 บาท ตนมาบวกกำไร 100 บาท ส่วนเรื่องส่วนผสมนั้น มีการผสมยาเค ร่วมกับแป้งและเฮโรอีน ซึ่งตรงกับของกลางที่พบในพื้นที่จันทน์ 31


พล.ต.ต.จิรพัฒน์ กล่าวว่า ในประเด็นเรื่องยาเคทะเลทราย จนถึงขณะนี้ยังไม่พบของกลาง พบเพียงหลักฐานเป็นแชทเฟซบุ๊กที่ผู้ตายพูดคุยกับนายคิด ซึ่งผู้ต้องหายังไม่ได้ความชัดเจนมากนัก ยังต้องสอบขยายผลเพิ่มเติมในประเด็นนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้