fbpx

โฆษก ตร.ยัน ไม่เด้งเฉพาะโรงพักปล่อยมีบ่อน

กทม.15 ธ.ค.-      รรท.ผบช.ภ.2 รายงานผลสอบบ่อนภาคตะวันออก จ่อย้ายตำรวจ สภ.บางบัวทอง หลังกองปราบบุกจับบ่อน”เจ๊นาง”หากปล่อยปละละเลย


พลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยืนยัน หากการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีกองบังคับการปราบปราม บุกจับบ่อนเจ๊นาง พื้นที่รับผิดชอบ สภ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี กลางดึกที่ผ่านมา ได้นักพนัน 40 คน พบว่า ตำรวจพื้นที่ไม่มีส่วนร่วมในการสืบสวนหาข่าว ไม่มีส่วนร่วมในการจับกุม หรือสนับสนุนหรือปล่อยปละละเลยให้มีการเปิดบ่อน ผู้บังคับบัญชาจะต้องโยกย้ายนายตำรวจที่เกี่ยวข้องทันที เนื่องจาก ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ย้ำเป็นนโยบายให้ปฏิบัติตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง ว่าไม่ยอมให้มีบ่อนการพนัน

ส่วนการขยายผลดำเนินคดีบ่อนการพนันในพื้นที่ 4 จังหวัดภาคตะวันออก คือ ระยอง ชลบุรี จับทบุรี และตราด เมื่อวาน(14 ม.ค.) พลตำรวจโทรอย อิงคไพโรจน์ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้เข้ารายงานความคืบหน้าต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า การสืบสวนสอบสวนมีความคืบหน้าไปมาก โดยจะขยายผลให้ถึงผู้อยู่เบื้องหลังตัวจริง เช่น นานทุน เจ้าของบ่อน ผู้ดูแลบ่อน หรือผู้เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินคดีให้ได้ทั้งหมด แต่ต้องใช้เวลาพอสมควร ยืนยัน การจับบ่อนการพนันจะไม่เห็นแต่การโยกย้ายตำรวจพื้นที่เท่านั้น ส่วนกรณีหลงจู๊ อักษรย่อ ส. ที่ถูกระบุว่าเป็นเจ้าของบ่อนทางภาคตะวันออก ตำรวจทราบข้อมูลดังกล่าวแล้ว ยังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุมทำแผน ผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าปาดคอสาวโรงงานไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากถูกจับกุมตัวได้เมื่อคืนที่ผ่านมา ปรากฏว่าชาวบ้านที่โกรธแค้นต่างกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์จนฝุ่นตลบ

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

น้ำเหนือเขื่อนเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังทรงตัว

ระดับน้ำเหนือเขื่อนเจ้าพระยา อ.เมืองชัยนาท ยังทรงตัว มีแนวโน้มลดลง ขณะที่ กอนช. เตือนช่วง 17 – 19 ก.ย. หลายภาคระวังฝนตกหนัก