fbpx

โฆษก ตร.ยัน ไม่เด้งเฉพาะโรงพักปล่อยมีบ่อน

กทม.15 ธ.ค.-      รรท.ผบช.ภ.2 รายงานผลสอบบ่อนภาคตะวันออก จ่อย้ายตำรวจ สภ.บางบัวทอง หลังกองปราบบุกจับบ่อน”เจ๊นาง”หากปล่อยปละละเลย


พลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยืนยัน หากการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีกองบังคับการปราบปราม บุกจับบ่อนเจ๊นาง พื้นที่รับผิดชอบ สภ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี กลางดึกที่ผ่านมา ได้นักพนัน 40 คน พบว่า ตำรวจพื้นที่ไม่มีส่วนร่วมในการสืบสวนหาข่าว ไม่มีส่วนร่วมในการจับกุม หรือสนับสนุนหรือปล่อยปละละเลยให้มีการเปิดบ่อน ผู้บังคับบัญชาจะต้องโยกย้ายนายตำรวจที่เกี่ยวข้องทันที เนื่องจาก ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ย้ำเป็นนโยบายให้ปฏิบัติตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง ว่าไม่ยอมให้มีบ่อนการพนัน

ส่วนการขยายผลดำเนินคดีบ่อนการพนันในพื้นที่ 4 จังหวัดภาคตะวันออก คือ ระยอง ชลบุรี จับทบุรี และตราด เมื่อวาน(14 ม.ค.) พลตำรวจโทรอย อิงคไพโรจน์ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้เข้ารายงานความคืบหน้าต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า การสืบสวนสอบสวนมีความคืบหน้าไปมาก โดยจะขยายผลให้ถึงผู้อยู่เบื้องหลังตัวจริง เช่น นานทุน เจ้าของบ่อน ผู้ดูแลบ่อน หรือผู้เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินคดีให้ได้ทั้งหมด แต่ต้องใช้เวลาพอสมควร ยืนยัน การจับบ่อนการพนันจะไม่เห็นแต่การโยกย้ายตำรวจพื้นที่เท่านั้น ส่วนกรณีหลงจู๊ อักษรย่อ ส. ที่ถูกระบุว่าเป็นเจ้าของบ่อนทางภาคตะวันออก ตำรวจทราบข้อมูลดังกล่าวแล้ว ยังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่