fbpx

ให้ออกราชการ ด.ต.ขืนใจผู้ต้องหาหญิงเมียนมาคาโรงพัก

กรุงเทพฯ 15 ม.ค.- ผู้การสุราษฎร์ฯ สั่งตรวจสอบข้อเท็จจริง ปมดาบตำรวจ สภ.บ่อผุด ข่มขืนผู้ต้องหาหญิงเมียนมา พร้อมให้ออกจากราชการ และดำเนินคดีอาญา

พลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึง กรณีที่ ดาบตำรวจวัชรินทร์ สินสโมสร ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.บ่อผุด จ.สุราษฎร์ธานี ก่อเหตุเข้าไปข่มขืนผู้ต้องหาหญิง อายุ 21 ปี สัญชาติเมียนมาที่ถูกจับกุมคดียาเสพติดและอยู่ระหว่างรอผลักดันกลับประเทศ ว่า ขณะนี้มีคำสั่งให้ดาบตำรวจวัชรินทร์ ออกจากราชการ รวมถึงดำเนินคดีทั้งทางวินัยและอาญา  เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาของตนเอง นำไปขออำนาจศาลฝากขัง ซึ่งดาบตำรวจวัชรินทร์ยื่นประกันตัวและศาลอนุญาตให้ประกันตัว


สำหรับเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 13 มกราคม ซึ่งดาบตำรวจวัชรินทร์ ปฏิบัติหน้าที่สิบเวรและมีหน้าที่ควบคุมผู้ต้องหาในห้องขัง ก่อนจะเบิกตัวผู้ต้องหาไปยังห้องปฏิบัติการจราจรและก่อเหตุ ซึ่งผู้เสียหายได้นำเรื่องนี้ไปเล่าให้ญาติที่มาเยี่ยมฟัง จากนั้นทางญาติจึงได้ไปร้องเรียนที่สถานทูตเมียนมา จนมีการมาร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้

ทั้งนี้ พลตำรวจตรีสาธิต พลพินิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฏร์ธานี มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนและตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง  โดยมี พันตำรวจเอกไพศาล สังข์เทพ รองผู้บังคับการจังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นประธาน. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์