fbpx

ค้านประกันแก๊ง “เคนมผง” สน.วัดพระยาไกร

กทม.14 ธ.ค.- ก่อนส่ง 4 ผู้ต้องหา “เคนมผง” ท้องที่ สน.วัดพระยาไกร ฝากขัง หนึ่งในนั้นยันไม่ได้ข่มขืน “น้องมายด์” ขณะตำรวจค้านประกันตัว


ก่อนนำตัวผู้ต้องหา ไปฝากขังต่อศาลอาญากรุงทใต้ พนักงานสอบสวน สน.วัดพระยาไกร  คุมตัวนายวิรัฐ กาเผือก หรือ ป๋อง , นายวัชระ เชียงฉิน หรือ โบ้, นายนพเก้า อบถม หรือ ตูมตาม และนายโจ้ อายุ 18 ปี ออกมาสอบปากตำเพิ่มเติม และให้ผู้ต้องหาชี้หลักฐาน เสื้อผ้าของน้องมายด์ ผู้ตายที่ในใส่ในวันเกิดเหตุ มีทั้งชั้นใน กางเกงขาสั้น และเสื้อบอล 

จากนั้นจึงนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถไปฝากขังในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน, เฮโรอีน และเมทิลลีนไดออกซีเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อขายและขายโดยผิดกฎหมาย พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด


ระหว่างเดินขึ้นรถเพื่อไปศาล นายโบ้ หนึ่งในผู้ต้องหา ปฏิเสธข่มขืนน้องมายด์ ขอให้รอดูผลตรวจร่างกายของผู้ตาย เมื่อผู้สื่อข่าวจึงถามถึงที่มาของเคนมผง นายโบ้ไม่ตอบคำถาม เดินไปขึ้นรถควบคุมทันที

ส่วนบรรยากาศโดยรวมที่ สน.วัดพระยาไกร มีญาติรวมถึงมารดาและย่าของนายโจ้ เดินทางมาเยี่ยม โดยมารดาบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ถึงตอนนี้ยังเชื่อว่าลูกไม่ได้มียาเสพติดไว้ในครอบครอง รวมถึงไม่ได้รับยามาจากนายตูมตาม เพื่อนำมาขายให้กับนายโบ้ และนายป๋อง ตามที่ถูกกล่าวหา ส่วนหลักฐานที่ตำรวจระบุว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิดขณะนายโจ้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์นายตูมตามนั้น เชื่อว่าลูกชายแค่นั่งรถไปซื้อข้าวกิน ส่วนกัญชายอมรับว่าลูกเสพจริง.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ออกหมายจับสาวใหญ่ไม่จ่ายใบสั่งกว่า 200 ใบ

ตำรวจทางหลวงเชียงราย นำหมายจับเข้าจับกุม หญิงวัย 58 ปี ไม่ชำระค่าปรับใบสั่งฝ่าฝืนเครื่องหมายจราจร-สัญญาณไฟ กว่า 200 ใบ หลังออกหมายเรียกแล้วไม่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่

คาดออกหมายจับคนร้ายคดี “น้องบ๊อบบี้” ภายในสัปดาห์นี้

รอง ผบ.ตร. เดินทางลงพื้นที่ อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย ติดตามความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “น้องบ๊อบบี้” เด็กชายอายุ 7 ขวบ เผยคาดว่าจะออกหมายจับคนร้ายได้ภายในสัปดาห์นี้

รวบหนุ่มหึงโหดจ่อยิงกิ๊กเมียสาหัส

รวบหนุ่มหึงโหด ไล่ยิงกิ๊กภรรยาบาดเจ็บสาหัส หลังเห็นนั่งรถมาด้วยกัน เผยติด GPS ที่รถ พบขับออกนอกเส้นทาง จึงตามไปดู เห็นขับออกจากโรงแรม จึงบันดาลโทสะก่อเหตุ

ผู้ประกาศข่าวชายติดโควิด-19 เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนโรค

เลขานุการกรม กรมประชาสัมพันธ์ เผยผู้ประกาศข่าวชายติดโควิด-19 เพิ่งทราบผลตรวจเมื่อเช้านี้ เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนโรค

ข่าวแนะนำ

สอบปมเก้งเผือกหาย พบสวนสัตว์สงขลาบกพร่อง

กรุงเทพฯ 22 ม.ค.-คก.ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีเก้งเผือกสายพันธุ์พระราชทานที่สวนสัตว์สงขลาหาย สรุปพบความบกพร่องในการบริหารจัดการสวนสัตว์ ซากเก้ง 1 ใน 2 ตัวที่พบ ไม่ใช่เก้งเผือก เตรียมแจ้งความดำเนินคดีผู้เลี้ยง 1 ราย

คาดออกหมายจับคนร้ายคดี “น้องบ๊อบบี้” ภายในสัปดาห์นี้

รอง ผบ.ตร. เดินทางลงพื้นที่ อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย ติดตามความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “น้องบ๊อบบี้” เด็กชายอายุ 7 ขวบ เผยคาดว่าจะออกหมายจับคนร้ายได้ภายในสัปดาห์นี้