fbpx

พบ 2 ศพ ในอพาร์ตเมนต์ย่านวังหิน คาดเสพเคนมผง

กรุงเทพฯ 13 ม.ค. – พบ 2 ศพ เสียชีวิตคาอพาร์ตเมนต์ย่านวังหิน เป็นชาย 1 หญิง 1 และพบอีกรายอาการสาหัส คาดเสพยาเสพติดประเภทยาเค


เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้เสพยาเสียชีวิตในห้องพัก และมีคนทุรนทุรายขอความช่วยเหลือ ภายในห้องพักเลขที่ 16/275 อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งสูง 5 ชั้น ในซอยลาดพร้าววังหิน 7 แยก 5 เขตวังทองหลาง

ห้องที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 3 ภายในห้องพบศพและผู้บาดเจ็บรวม 3 คน บนที่นอนพบร่างของผู้หญิง 1 ราย ทราบชื่อนางสาวสุวรรณี อินไทร หรือ “ฝ้าย” อายุ 27 ปี นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่จึงนำส่งตัวโรงพยาบาล


ส่วนบริเวณข้างเตียงพบศพชายนอนอยู่ข้างขวดเบียร์ ทราบชื่อนายพารวย ฉวีวรรณ หรือ “ไอซ์” อายุ 27 ปี บริเวณปลายเท้ามีศพผู้หญิงอีก 1 ราย คือ นางสาวปรีดาภรณ์ โพธิ์แก้ว หรือ “กุ้ง” อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่จึงแจ้งแพทย์มาร่วมชันสูตรพลิกศพ โดยในห้องไม่พบยาเสพติด หรืออุปกรณ์การเสพ

จากการสอบสวนนางลาวรรณ อานุภาพ อายุ 54 ปี เจ้าของห้องที่เกิดเหตุ ให้การว่า นายพารวย กับนางสาวสุวรรณี เป็นสามีภรรยา มีลูกด้วยกัน 3 คน ทั้งคู่มีอาชีพขายอาหาร ส่วนศพผู้ตายอีกคนหนึ่งนั้นไม่รู้จัก โดยทั้ง 2 คนได้มาเช่าห้องเมื่อเดือนเมษายน 2563 แต่ไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับการเสพยาแต่อย่างใด

ในเวลาต่อมาเพื่อนของนางสาวปรีดาภรณ์ได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ โดยให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ และให้ข้อมูลว่ามีอาชีพเป็นเด็กเอนเตอร์เทนเช่นเดียวกับ “กุ้ง” ผู้เสียชีวิต ก่อนหน้านี้ทราบว่าเพื่อนไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงคอยห้ามปรามมาตลอด ปรากฏว่าในวันนี้ทราบว่ามีคนนำ “เคนมผง” มาให้เพื่อนทดลองเสพ จึงเกิดเหตุการณ์ขึ้น


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีผู้เสียชีวิตจากการเสพ “เคนมผง” ที่ห้องดังกล่าว โดยก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง ผู้แจ้งเหตุได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งมีท่าทีลุกลี้ลุกลนออกจากห้อง คาดว่าผู้หญิงคนนี้จะนำหลักฐานเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของทั้ง 2 คนไปด้วย ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามตัวหญิงสาวรายนี้มาสอบปากคำ

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีการรวมกลุ่มทั้งหมด 5 คน มั่วสุมกินดื่มตั้งแต่คืนก่อน ส่วนการตรวจสอบในห้องยังไม่พบยาเสพติด พบเพียงอุปกรณ์ที่ใช้ในการเสพเป็นหลอดกาแฟ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นาทีเฉียดตาย สาววัย 20 ทิ้งรถหนีทัน

นาทีเฉียดตาย สาววัย 20 ทิ้งรถหนีทัน

สาววัย 20 สัญชาตญาณพารอด ทิ้งรถ จยย.กระโดดหนี กระบะแซงซ้ายชนรถบรรทุกก่อนหมุนมาชน จยย.ของเธอ บนถนนสายพิษณุโลก-หล่มสัก อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

ญาติร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำเสพเคนมผงดับ

ญาติ พร้อมแฟนสาว ร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำผับย่านท่าข้าม เสพเคนมผงจนเสียชีวิต ญาติเผยยังทำใจไม่ได้ ไม่พร้อมพูดคุยแต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่

นายกฯ ลั่นไม่ยอมเป็นประเทศทดลอง

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก บอกสำหรับคนไทย ไม่ยอมให้รีบร้อนฉีดวัคซีนที่ยังทดสอบไม่ครบถ้วน และไม่ยอมเป็นประเทศทดลอง ต้องมั่นใจก่อนว่าปลอดภัย จึงจะนำมาใช้กับคนไทยได้ ชี้ความสำเร็จยับยั้งโรคที่ผ่านมา เกิดจากความร่วมมือกัน ขอให้เราทุกคนร่วมมือกันต่อไป