fbpx

2 สาวพีอาร์เสพยาเกินขนาด ช็อกดับ 1 สาหัส 1

กรุงเทพฯ 11 ม.ค. – สองสาวพีอาร์เสพยาเกินขนาด ช็อกดับคาห้องพักภายในอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ย่านวัดทุ่งดอน เขตสาทร จำนวน 1 ราย อาการสาหัสอีก 1 ราย


เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลา 23.00 น. ร.ต.อ.ประกอบ สุวรรณสุโข รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร ได้รับรายงานว่ามีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ 1 ราย และหมดสติภายในบ้านพัก อีก 1 ราย จุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ซอยจันทน์ 31 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร บนชั้น 2 พบหญิง 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟา สวมใส่เสื้อกีฬาสีขาว กางเกงขาสั้นสีแดง ทราบชื่อ น.ส.สุทธิณี เมตตาจิตต์ อายุ 24 ปี และบนพื้นข้างๆ โซฟา พบหญิง 1 ราย สวมใส่เสื้อกีฬาสีแดง กางเกงกีฬาสีแดง นอนหมดสติ หายใจรวยริน ชีพจรเต้นอ่อน

เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเล่าว่า ที่เกิดเหตุพบมีคนหมดสติเป็นหญิง 2 ราย รายหนึ่งนอนแน่นิ่งอยู่บนโซฟา ไม่มีชีพจรแล้ว ส่วนอีกรายนอนราบกับพื้น ห่างกันประมาณ 2 ก้าว ยังมีชีพจร แต่เต้นอ่อนมาก จึงปั๊มหัวใจและเร่งนำส่งโรงพยาบาลเลิศสิน


ญาติผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นรุ่นน้อง บอกเล่าว่า ผู้ตายเป็นรุ่นพี่ตน มากับเพื่อนอีกประมาณ 3 คน คนชื่อโบ้พามาบ้านนี้ แล้วนั่งเล่นกันอยู่ จนผู้ตายมีอาการอาเจียน น้ำลายฟูมปาก แต่พยายามเช็ดแล้วเอาน้ำอะไรไม่รู้กรอกปากแล้วให้นอนต่อ จนมีเลือดออกปาก ปากเขียวม่วง แต่ไม่ได้พาไปส่งโรงพยาบาล แต่ก็ปลุกคนชื่อพลอยให้มาดูเพื่อน แต่ก็ไม่ได้แจ้งใคร ให้นอนต่อ จนกระทั่งคนชื่อน้ำมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ถึงได้รู้ว่าพี่มายตายแล้ว สอบถามจากคนชื่อน้ำบอกว่ามานั่งกินเบียร์ตั้งแต่เช้าแล้ว แล้วก็เสพยากัน 3 อย่าง มีเป็นแป้ง ยาอี ยาเค เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิต ต้องส่งมอบให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ส่วนอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร ได้รับรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตภายในซอยอยู่ดี 11 เหตุเกิดภายในบ้านไม้ 2 ชั้น เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ภายในห้องนอนชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะนอนบนที่นอนครึ่งตัว ช่วงขาห้อยอยู่ข้างเตียง เหมือนนั่งบนเตียงห้อยขาแล้วเอนหลังนอนไปบนที่นอน ทราบชื่อต่อมาคือ นายธงชัย ฮกซุ่นเฮง อายุ 34 ปี ประกอบอาชีพเป็นพนักงานส่งหมึกพิมพ์ที่บริษัทแห่งหนึ่ง

สอบถามจากนายพิเชษฐ์ ฮกซุ่นเฮง อายุ 30 ปี น้องชายของผู้ตาย บอกว่า ตนเป็นน้องชายของผู้ตาย ตนมีครอบครัวแล้วจึงแยกออกไปอยู่ข้างนอก แล้วแม่โทรมาบอกตอนประมาณเที่ยงคืนครึ่งว่าพี่ชายตายแล้วนะ จึงรีบกลับมาดู ปกติพี่ชายเป็นคนดีนะ ไม่ใช่คนเกเร พี่ชายมีครอบครัวแล้ว มีลูกสาวอายุประมาณ 3 ขวบ แต่แยกกันอยู่ ถามจากคนที่บ้านว่าเกิดอะไรขึ้น ที่บ้านบอกแต่เพียงว่าไปกินเหล้ากับเพื่อนข้างนอก กลับเข้ามาก็เข้าห้องนอน มาเจอก็เสียชีวิตแล้ว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เก็บบันทึกภาพและรวบรวมพยานแวดล้อมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนทางแพทย์นิติเวชยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ ต้องมอบให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ เพื่อสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ก่อนหน้าหน้านี้ก็มีสาวโคโยตี้ชวนแฟนหนุ่มอัพเคตามีนเกินขนาด บนห้องเช่าถนนเจริญราษฎร์ ฝ่ายหญิงตาย ฝ่ายชายร่อแร่ โดยทั้งคู่ที่จมูกและปากยังมีคราบผงสีขาวติดอยู่ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ในพื้นที่ สน.วัดพระยาไกร เกิดอยู่ในบ้านเช่า ถนนเจริญราษฎร์ 7 แยก 4 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ โดยผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพจมูกและปากมีคราบผงสีขาวติดอยู่เช่นกัน ในห้องยังมีซองพลาสติกใสขนาดเล็กบรรจุผงคล้ายเคตามีน และหลอดดูดนมแบบข้องอ ตกอยู่อย่างละ 1 ชิ้น จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากเหตุกลุ่มวัยรุ่นเสียชีวิตปริศนาหลายคนในคืนเดียว ล่าสุดเมื่อเวลา 02.50 น.ที่ผ่านมา มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งพบมีผู้เสียชีวิต คือนางสาวละลิตา เทินสะเกษ อายุ 19 ปี เสียชีวิตในบ้านพักซอยรัชดา 18 ลักษณะเสียชีวิตขณะกำลังนอนหลับบนเตียงนอน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถามแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ทราบว่าแฟนสาวนั่งแท็กซี่มาหาที่บ้าน เมื่อเวลา 08.00 น. หลังกลับจากการทำงานเด็กเสิร์ฟในร้านสุรา แห่งหนึ่งย่านพระราม 3 โดยแฟนสาวมีลักษณะคล้ายเมาสุราอย่างหนัก แต่ไม่ได้กลิ่นสุรามากนัก ซึ่งตนเองได้พูดคุยกับแฟนสาวตอน 15.00 น. ไม่กี่คำก่อนจะนอนต่อ และมีเพื่อนโทรมาหาตอน 02.00 น. จึงทราบว่าแฟนสาวเสียชีวิตแล้วหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่จะนำศพไปไว้โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่