fbpx

2 สาวพีอาร์เสพยาเกินขนาด ช็อกดับ 1 สาหัส 1

กรุงเทพฯ 11 ม.ค. – สองสาวพีอาร์เสพยาเกินขนาด ช็อกดับคาห้องพักภายในอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ย่านวัดทุ่งดอน เขตสาทร จำนวน 1 ราย อาการสาหัสอีก 1 ราย


เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลา 23.00 น. ร.ต.อ.ประกอบ สุวรรณสุโข รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร ได้รับรายงานว่ามีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ 1 ราย และหมดสติภายในบ้านพัก อีก 1 ราย จุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ซอยจันทน์ 31 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร บนชั้น 2 พบหญิง 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟา สวมใส่เสื้อกีฬาสีขาว กางเกงขาสั้นสีแดง ทราบชื่อ น.ส.สุทธิณี เมตตาจิตต์ อายุ 24 ปี และบนพื้นข้างๆ โซฟา พบหญิง 1 ราย สวมใส่เสื้อกีฬาสีแดง กางเกงกีฬาสีแดง นอนหมดสติ หายใจรวยริน ชีพจรเต้นอ่อน

เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเล่าว่า ที่เกิดเหตุพบมีคนหมดสติเป็นหญิง 2 ราย รายหนึ่งนอนแน่นิ่งอยู่บนโซฟา ไม่มีชีพจรแล้ว ส่วนอีกรายนอนราบกับพื้น ห่างกันประมาณ 2 ก้าว ยังมีชีพจร แต่เต้นอ่อนมาก จึงปั๊มหัวใจและเร่งนำส่งโรงพยาบาลเลิศสิน


ญาติผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นรุ่นน้อง บอกเล่าว่า ผู้ตายเป็นรุ่นพี่ตน มากับเพื่อนอีกประมาณ 3 คน คนชื่อโบ้พามาบ้านนี้ แล้วนั่งเล่นกันอยู่ จนผู้ตายมีอาการอาเจียน น้ำลายฟูมปาก แต่พยายามเช็ดแล้วเอาน้ำอะไรไม่รู้กรอกปากแล้วให้นอนต่อ จนมีเลือดออกปาก ปากเขียวม่วง แต่ไม่ได้พาไปส่งโรงพยาบาล แต่ก็ปลุกคนชื่อพลอยให้มาดูเพื่อน แต่ก็ไม่ได้แจ้งใคร ให้นอนต่อ จนกระทั่งคนชื่อน้ำมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ถึงได้รู้ว่าพี่มายตายแล้ว สอบถามจากคนชื่อน้ำบอกว่ามานั่งกินเบียร์ตั้งแต่เช้าแล้ว แล้วก็เสพยากัน 3 อย่าง มีเป็นแป้ง ยาอี ยาเค เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิต ต้องส่งมอบให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ส่วนอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร ได้รับรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตภายในซอยอยู่ดี 11 เหตุเกิดภายในบ้านไม้ 2 ชั้น เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ภายในห้องนอนชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะนอนบนที่นอนครึ่งตัว ช่วงขาห้อยอยู่ข้างเตียง เหมือนนั่งบนเตียงห้อยขาแล้วเอนหลังนอนไปบนที่นอน ทราบชื่อต่อมาคือ นายธงชัย ฮกซุ่นเฮง อายุ 34 ปี ประกอบอาชีพเป็นพนักงานส่งหมึกพิมพ์ที่บริษัทแห่งหนึ่ง

สอบถามจากนายพิเชษฐ์ ฮกซุ่นเฮง อายุ 30 ปี น้องชายของผู้ตาย บอกว่า ตนเป็นน้องชายของผู้ตาย ตนมีครอบครัวแล้วจึงแยกออกไปอยู่ข้างนอก แล้วแม่โทรมาบอกตอนประมาณเที่ยงคืนครึ่งว่าพี่ชายตายแล้วนะ จึงรีบกลับมาดู ปกติพี่ชายเป็นคนดีนะ ไม่ใช่คนเกเร พี่ชายมีครอบครัวแล้ว มีลูกสาวอายุประมาณ 3 ขวบ แต่แยกกันอยู่ ถามจากคนที่บ้านว่าเกิดอะไรขึ้น ที่บ้านบอกแต่เพียงว่าไปกินเหล้ากับเพื่อนข้างนอก กลับเข้ามาก็เข้าห้องนอน มาเจอก็เสียชีวิตแล้ว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เก็บบันทึกภาพและรวบรวมพยานแวดล้อมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนทางแพทย์นิติเวชยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ ต้องมอบให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ เพื่อสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ก่อนหน้าหน้านี้ก็มีสาวโคโยตี้ชวนแฟนหนุ่มอัพเคตามีนเกินขนาด บนห้องเช่าถนนเจริญราษฎร์ ฝ่ายหญิงตาย ฝ่ายชายร่อแร่ โดยทั้งคู่ที่จมูกและปากยังมีคราบผงสีขาวติดอยู่ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ในพื้นที่ สน.วัดพระยาไกร เกิดอยู่ในบ้านเช่า ถนนเจริญราษฎร์ 7 แยก 4 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ โดยผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพจมูกและปากมีคราบผงสีขาวติดอยู่เช่นกัน ในห้องยังมีซองพลาสติกใสขนาดเล็กบรรจุผงคล้ายเคตามีน และหลอดดูดนมแบบข้องอ ตกอยู่อย่างละ 1 ชิ้น จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากเหตุกลุ่มวัยรุ่นเสียชีวิตปริศนาหลายคนในคืนเดียว ล่าสุดเมื่อเวลา 02.50 น.ที่ผ่านมา มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งพบมีผู้เสียชีวิต คือนางสาวละลิตา เทินสะเกษ อายุ 19 ปี เสียชีวิตในบ้านพักซอยรัชดา 18 ลักษณะเสียชีวิตขณะกำลังนอนหลับบนเตียงนอน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถามแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ทราบว่าแฟนสาวนั่งแท็กซี่มาหาที่บ้าน เมื่อเวลา 08.00 น. หลังกลับจากการทำงานเด็กเสิร์ฟในร้านสุรา แห่งหนึ่งย่านพระราม 3 โดยแฟนสาวมีลักษณะคล้ายเมาสุราอย่างหนัก แต่ไม่ได้กลิ่นสุรามากนัก ซึ่งตนเองได้พูดคุยกับแฟนสาวตอน 15.00 น. ไม่กี่คำก่อนจะนอนต่อ และมีเพื่อนโทรมาหาตอน 02.00 น. จึงทราบว่าแฟนสาวเสียชีวิตแล้วหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่จะนำศพไปไว้โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

รมว.ยธ.ปัดเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่

รมว.ยุติธรรม ปัดข่าวเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่ เผยแค่คาดโทษ จี้แก้ไขสถานการณ์โควิด เร่งแจงข้อมูลตามจริง อย่าปกปิด

ผุดตรวจคัดกรองโควิดโดยใช้สุนัขดมกลิ่น

รมว.พม.ผนึกคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ ร่วมโครงการ “ตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 โดยใช้สุนัขดมกลิ่น” สร้างอาสาสมัครตรวจคัดกรองโควิด ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชน

ศธ.เปิดแหล่งเรียนรู้ “ครูพร้อม.com”

ศธ.เปิดเว็บไซต์ “ครูพร้อม.com” เป็นพื้นที่ให้ผู้สนใจเข้าเรียนรู้โลกออนไลน์ จัดแคมเปญชวนนักเรียน ครู ผู้ปกครอง ส่งคลิปร่วมกิจกรรม “ครูพร้อมอยากแชร์ Challenge” แบ่งปันความรู้ พร้อมติดแฮชแท็ก # ครูพร้อมอยากแชร์ กำชับครูไม่บังคับ ไม่ต้องทำรายงาน