fbpx

ฝากขังเปิดบ่อน-ให้ที่พักต่างด้าว

กรุงเทพฯ 6 ม.ค.- พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง นำตัวนายอำนวย เกียรติดอนเมือง อายุ 65 ปี ผู้ต้องหาตามที่ให้ที่พักคนต่างด้าวไปฝากขังต่อศาลอาญา


หลังจากเมื่อวานนี้ ตำรวจนำหมายค้นของศาลแขวงดอนเมือง เข้าตรวจค้นภายในบริเวณห้องพักรายวัน ถนนสรงประภา เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ พบตู้ไฟฟ้า (ตู้ลูกดีด) จำนวน 4 ตู้, ตู้ไฟฟ้า (ตู้ยิงปลา) จำนวน 1 ตู้ และโต๊ะพนัน (เสือ-มังกร) จำนวน 1 โต๊ แต่ไม่มีวี่แววนักพนัน พบเพียงผู้ดูแลเป็นหญิงชาวกัมพูชา 1 คน

และขณะตรวจค้นพบนายอำนวย เกียรติดอนเมือง อยู่บริเวณหน้าร้าน ตรวจสอบแล้วพบว่ามีหมายจับ จึงได้จับกุมนายอำนวย ในข้อหาให้คนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองพักอาศัยซ่อนเร้น หรือช่วยเหลือด้วยประการใดๆ เพื่อให้คนต่างด้าวพ้นการจับกุมและรับคนต่างด้าวทำงานโดยที่คนต่างด้าวไม่มีใบอนุญาต และเป็นผู้จัดให้เล่นการพนันไพ่เสือมังกร พนันเอาทรัพย์สินกัน โดยไม่ได้รับอนุญาต และทำกิจกรรมมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโควิด


พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง เปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนมาจำนวน 2 จุด คือบริเวณสนามฟุตซอลเกียรติดอนเมือง ซอยสรงประภา 1 แขวงและเขตดอนเมือง ซึ่งไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย หรืออุปกรณ์การพนัน และบริเวณห้องพักรายวัน ริมถนนสรงประภา เขตดอนเมือง ซึ่งเปิดให้บริการห้องพักรายวัน และภายในยังดัดแปลงเป็นสถานที่ลักลอบเล่นการพนัน พบของกลาง ซึ่งที่แห่งนี้เคยถูกตำรวจเข้าจับกุมกรณีลักลอบเล่นการพนันลักษณะนี้มาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2563 ต่อมาจึงเปลี่ยนชื่อ และมาถูกเจ้าหน้าที่ตรวจยึดอุปกรณ์การพนันในครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

หมอมีอาการไม่พึงประสงค์ เป็นผลข้างเคียงฉีดวัคซีน

สธ. แจงอาการไม่พึงประสงค์ในแพทย์หญิงวัย 28 ปี ที่รับวัคซีน ผู้เชี่ยวชาญฟันธงไม่ใช่การแพ้วัคซีน แต่เป็นอาการข้างเคียง ยังรับวัคซีนเข็มที่ 2 ได้

เหลืออีก 4 วัน ลงทะเบียน “ม33เรารักกัน” ผ่านสมาร์ทโฟน

ด่วน! โค้งสุดท้าย เหลืออีก 4 วันเท่านั้น เร่งผู้ประกันตนรีบลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com ผ่าน Smart Phone ภายใน 7 มี.ค.นี้

เคสตำรวจติดโควิด ผู้ชุมนุมเป็นกลุ่มเสี่ยงต่ำ

อธิบดี คร. เผยเคสตำรวจควบคุมฝูงชนติดโควิด ผู้สัมผัสเสี่ยงสูง น่าจะเป็นครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ส่วนผู้ชุมนุมไม่ใช่ หากระหว่างปฏิบัติหน้าที่สวมหน้ากากอนามัย ก็สบายใจได้ระดับหนึ่ง แต่หากกังวลขอรับการตรวจได้