fbpx

บุกจับบ่อนย่านแจ้งวัฒนะ รวบนักพนัน 89 คน

กรุงเทพฯ 29 ธ.ค.-ตำรวจคอมมานโดพร้อมตำรวจนครบาลทุ่งสองห้องบุกจับบ่อนในซอยแจ้งวัฒนะ 14 คุมตัวนักพนัน 89 คน ดำเนินคดี โดยเจ้าหน้าที่ต้องคัดกรองโควิดเบื้องต้นถึง 2 รอบ


ผู้ลักลอบเล่นการพนันจำนวน 89 คน ในจำนวนนี้เป็นคนไทย 75 คน และมีต่างด้าว อีก 14 คน ถูกตำรวจบุกเข้าควบคุมตัวภายในบ่อนการพนันแห่งหนึ่งในซอยแจ้งวัฒนะ 14 เป็นอาคารชั้นเดียวปลูกสร้างเพิ่มเติมหลังแนวกำแพงของพื้นที่เช่าจอดรถ โดยภายในมีการเปิดให้เล่นการพนันหลายประเภท หลังควบคุมตัวตำรวจให้ตรวจคัดกรองอุณหภูมิร่างกายและฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรคก่อนให้ขึ้นรถผู้ต้องขังยังสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้องและเข้าสู่มาตรการการคัดกรองตรวจโรคโควิด-19 เพิ่มเติม ก่อนเข้าสู่กระบวนการดำเนินคดีลักลอบเล่นการพนันตามกฎหมาย

พลตำรวจโทต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เปิดเผยว่า บ่อนแห่งนี้มีการเปิดให้เล่นการพนัน ประเภทเสือมังกร 2 โต๊ะ โต๊ะไฮโล 1 โต๊ะ และกำถั่ว 1 โต๊ะ เบื้องต้นแจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และฝ่าฝืนข้อกำหนด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ฉบับที่ 15 เรื่องห้ามชุมนุม มั่วสุม รวมตัวกัน หรือกระทำการ ทำกิจกรรม ที่ใดๆในสถานที่แออัด ทั้งหมดถูกควบคุมตัวส่งไปยัง สถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง เพื่อตรวจคัดกรองโรค โควิด-19 เพิ่มเติมและดำเนินคดีตามกฎหมาย


สำหรับการนำกำลังเข้าจับกุมในครั้งนี้พลตำรจโทต่อศักดิ์ ระบุว่า เป็นการสืบสวนหาข่าวขยายผลจากสถานที่ที่เคยมีการจับกุมมาก่อนหน้า และที่ยังมีการเปิดเล่นอยู่ กระทั่งตำรวจสืบทราบว่าสถานที่ดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย จึงบูรณาการกำลังเข้าตรวจสอบ ซึ่งเบื้องต้นจากการข่าวพบว่าสถานที่ดังกล่าวก่อนหน้านี้เคยถูกตำรวจจับกุมมาแล้ว และยังลักลอบมาเปิดอีกครั้งด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง