fbpx

ออกหมายจับอดีตสามีโหดควงปืนบุกลักพาตัวภรรยา

กรุงเทพฯ 18 ธ.ค.-ศาลออกหมายจับอดีตสามีควงปืนบุกจับตัวอดีตภรรยาหลบหนีแล้ว ด้านแม่ของหญิงสาวเร่งนำหลักฐานมอบตำรวจเพิ่มเติม หวั่นลูกเป็นอันตราย พร้อมอ้อนวอนอดีตลูกเขยปล่อยตัวพร้อมให้อภัย


แม่ของหญิงสาวที่ถูกอดีตลูกเขยทำร้ายร่างกายและลักพาตัวไป พร้อมนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้นำคลิปวิดีโอมีบทสนทนา การทำร้ายร่างกายทุบตีลูกสาวใช้ปืนขู่บังคับ มอบให้พันตำรวจเอกฤทธี ปานดำ ผู้กำกับ สน.คลองตัน เพื่อประกอบสำนวนคดี

แม่ของหญิงสาว ระบุ ตั้งเเต่เกิดเหตุผ่านมา 3 วัน ร้อนใจมากว่าลูกปลอดภัยดีไหม ส่วนการก่อเหตุครั้งนี้เท่าที่พูดคุยกับอดีตลูกเขยน่าจะเกิดจากการที่ฝ่ายชายเข้าใจผิดคิดว่าลูกสาวนอกใจ ประกอบกับคดีครอบครัวที่ฟ้องร้องให้มีการเเบ่งทรัพย์สินกันอยู่แต่ประเด็นนี้สามารถไกล่เกลี่ยกันได้ พร้อมยืนยันลูกสาวไม่มีพฤติกรรมเเบบที่ฝ่ายชายสงสัย พร้อมอ้อนวอนขอร้องให้ปล่อยตัวลูกสาวกลับมา ในฐานะคนเป็นเเม่เเละเป็นยายของหลานพร้อมจะให้อภัย


ด้าน พันตำรวจเอกฤทธี ปานดำ ผู้กำกับการสน.คลองตัน เปิดเผยว่า จากแนวทางการสืบสวนเจ้าหน้าที่รู้เบาะแสของผู้ก่อเหตุแล้ว เเต่ไม่ยืนยันว่าเป็นที่ใด ฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัว ส่วนผู้ก่อเหตุใช้ยานพาหนะเป็นรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีเทา ศฎ 3934 กรุงเทพมหานคร หากใครพบเห็นรถคันดังกล่าวช่วยแจ้งเบาะแสได้ที่ สน.คลองตันโดยด่วน                

ล่าสุด ศาลออกหมายจับนายบอย ผู้ก่อเหตุ ในข้อหาบุกรุกเคหสถานโดยมีอาวุธ หน่วงเหนี่ยวกักขัง ข่มขืนใจโดยมีอาวุธและข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ซึ่งชุดสืบสวนอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามจับกุมตัว. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์