fbpx

ปล่อยตัว “โตโต้” พร้อมการ์ดอาสา “วีโว่” 19 คน แจ้ง 2 ข้อ

กรุงเทพฯ 8 ธ.ค.- ปล่อยตัว “โตโต้” พร้อมการ์ดอาสา “วีโว่” 19 คน หลังถูกจับกุมและสอบปากคำนานกว่า 7 ชั่วโมง ที่ สน.พญาไท ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน และมั่วสุมเกินกว่า 10 คนขึ้นไป แต่ให้การปฏิเสธ และพร้อมจะต่อสู้ในชั้นศาล


ความคืบหน้าหลังจากนายปิยรัฐ จงเทพ หรือ โตโต้ หัวหน้าการ์ดวีโว่ พร้อมเพื่อนรวม 19 คน เข้าเก็บรั้วลวดหนามแยกอุรุพงษ์ ถูกตำรวจ สน.พญาไท จับกุมและนำตัวไปสอบปากคำที่ สน.นานกว่า 7 ชั่วโมง ล่าสุดทั้งหมดได้รับการปล่อยตัวแล้ว โดยนายปิยรัฐ หรือ โตโต้ กล่าวว่า ตนเองพร้อมเพื่อน ถูกตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน และมั่วสุมเกินกว่า 10 คนขึ้นไป โดยเจ้าพนักงานแจ้งให้ยุติแล้วไม่ยุติ ซึ่งได้ให้การปฏิเสธ และจะไปต่อสู้ในชั้นศาล โดยในวันที่ 28 ธันวาคมนี้ จะต้องเดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวนอีกครั้ง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และไม่มีเจตนา ที่จะทำตามข้อกล่าวหาที่ถูกแจ้ง ยืนยันหลังจากนี้จะเดินหน้าเก็บรั้วลวดหนามทั้งหมด แต่จะประสานไปยังตำรวจในท้องที่ก่อนจะเข้าเก็บรั้วลวดหนาม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19