fbpx

รถบัสนักเรียนชนราวสะพานบาดเจ็บ 9 คน

กรุงเทพฯ 1 ธ.ค.- รถบัสนักเรียนประสบอุบัติเหตุชนคานจำกัดความสูงสะพานข้ามแยกพัฒนาการ เป็นเหตุให้มีนักเรียนบาดเจ็บ 9 คน


ภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อเวลา 06.05 น.ที่ผ่านมา บันทึกเหตุการณ์รถบัสสีขาว ทะเบียน 32 – 1299 กรุงเทพมหานคร วิ่งชนกับคานกั้นความสูงบริเวณเชิงสะพานข้ามแยกพัฒนาการ-ศรีนครินทร์ ถนนพัฒนาการ ขาออก ตัดถนนศรีนครินทร์ อย่างรุนแรง ทำให้รถบัสเสียหายและจอดหยุดนิ่ง ส่วนรถที่ขับตามหลังมาต้องเบรกในระยะกระชั้นชิด

สำหรับอุบัติเหตุครั้งนี้ เป็นเหตุให้นักเรียนของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุวรรณภูมิ บาดเจ็บ 9 คน อายุเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 13 – 18 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงแล้ว


อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายรถคันเกิดเหตุออกจากพื้นที่ ซึ่งพบว่าตัวรถได้รับความเสียหาย โดยเฉพาะหลังคาที่เปิดและพังยับเยิน ขณะนี้พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ได้เรียกผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง