fbpx

แนะเลี่ยงเส้นทางบริเวณกรมทหารราบที่ 11

กรุงเทพฯ 29 พ.ย.- บช.น.แนะนําหลีกเลี่ยงเส้นทางบริเวณกรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ฯ กรณีมีผู้มาชุมนุม อาจส่งผลกระทบการจราจร


พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.จร. ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ กรณีวันที่ 29 พ.ย.2563 ตามที่ปรากฏทางสื่อโซเชียลมีเดีย มีประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมฯ บริเวณกรมทหาราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ฯ ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป

เนื่องด้วยบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น มีประชาชนใช้ในการสัญจรเป็นจํานวนมาก ทําให้ปริมาณรถที่ใช้ทางจึงมีจํานวนมาก เพื่อความสะดวกในการเดินทางของประชาชน จึงขอแจ้งข้อมูลข่าวสารด้านการจราจร โดยขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าเสร็จสิ้นการชุมนุม ดังนี้


 1. เส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบและควรหลีกเลี่ยง
  1.1) ถ.พหลโยธิน (ขาเข้า) วงเวียนบางเขน-ถ.ผลาสินธุ์
  1.2) ถ.รามอินทรา (ขาเข้า) พื้นราบสนามกอล์ฟ-วงเวียนบางเขน
  1.3) วงเวียนบางเขน (พื้นราบ)
  1.4) อุโมงค์วงเวียนบางเขน (ขาเข้า)
 2. เส้นทางที่แนะนําให้ประชาชนไปใช้เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านการจราจร
  2.1) ถ.รามอินทรา-แจ้งวัฒนะ-ให้ใช้สะพานข้ามวงเวียนบางเขน
  2.2) ถ.พหลโยธิน (ขาออก)-ให้ใช้อุโมงค์วงเวียนบางเขน
  2.3) ถ.พหลโยธิน (ขาเข้า)-เลี้ยวซ้ายไป ถ.รามอินทรา ได้
  2.4) ถ.ผลาสินธุ์
  2.5) ถ.เทพรักษ์
  2.6) ถ. ประดิษฐ์มนูธรรม-ถ.ประเสริฐมนูกิจ-ถ.งามวงศ์วาน
  2.7) ถ.ลาดพร้าววังหิน-ถ.ลาดปลาเค้า
  2.8) ถ.เสนานิคม-ถ.ลาดพร้าววังหิน
  2.9) ถ.วิภาวดีรังสิต
  2.10) ซอยรามอินทรา 39
  2.11) ซอยรามอินทรา 14
  2.12) ซอยพหลโยธิน 49/1
  2.13) ทางยกระดับโทลล์เวย์

จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ เพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนการเดินทาง และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

ทั้งนี้ บช.น.จัดเตรียมกําลังตํารวจจราจรคอยอํานวยความ สะดวกด้านการจราจรให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในภาพรวม เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทางเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและส่ังการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทางแอปพลิเคชัน M- Help Me และทางเว็บไซต์ WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง