fbpx

ผู้ต้องหาผูกคอในห้องขังเสียชีวิตแล้ว ตร.คาดป่วยซึมเศร้า

กรุงเทพฯ 28 พ.ย.-ผู้ต้องหาใช้เสื้อผูกคอตัวเองในห้องขัง สน.บุปฝาราม เมื่อคืนนี้ เสียชีวิตแล้ว ตำรวจคาดป่วยเป็นโรคซึมเศร้า


พันตำรวจเอกจรินทร์ ลำลึก ผู้กำกับการ สน.บุปผาราม เปิดเผยความคืบหน้าเหตุผู้ต้องหาผูกคอในห้องควบคุม ที่ สน.บุปผาราม เมื่อเวลาประมาณ 21.45 น. วานนี้ (27 พ.ย.) ว่าผู้เสียชีวิตใช้เสื้อของตนเองผูกคอ ซึ่งระหว่างการช่วยเหลือยังมีเสียชีวิตอยู่ แต่ภายหลังจากส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ผู้ต้องหาได้เสียชีวิต จากการตรวจสอบคาดว่าผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้าจึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

เหตุการณ์นี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลาประมาณ 19.42 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าที่มีอุบัติเหตุจราจรเกิดขึ้นบริเวณถนนรอบวงเวียนใหญ่ แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เมื่อไปถึงพบ พันจ่าเอกพงษ์ศักดิ์ ชัยเมืองปัก ผู้ต้องหารับว่าเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ทะเบียน ฐง-1335 กรุงเทพมหานคร ผ่านมายังบริเวณเกิดเหตุ และได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 4กพ-5058 กรุงเทพมหานคร มีนายธรรมทัช นิยมเจริญเพียร เป็นผู้ขับขี่ คู่กรณีไม่สามารถตกลงกันได้ จึงนำตัวผู้ต้องหาและคู่กรณีมาที่ สน.บุปผาราม และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ผลการตรวจปรากฏว่า ผู้ต้องหามีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายวัดได้ 200 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ส่วนนายธรรมทศ นิยมเจริญเพียร มีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายวัดได้ 0 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์


ต่อมาเวลาประมาณ 21.45 น. เจ้าหน้าที่สิบเวรตรวจพบว่าผู้ต้องหาใช้เสื้อคลุมแขนยาวที่สวมใส่อยู่พยายามผูกคอฆ่าตัวตายในห้องควบคุม จึงเข้าช่วยเหลือ แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลศิริราช และต่อมาได้เสียชีวิตที่ รพ.ศิริราช โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้ง กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจที่เกิดเหตุ ต่อมาพนักงานอัยการ ฝ่ายปกครอง แพทย์นิติเวช และบุคคลที่เกี่ยวข้องได้ชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ศิริราช.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่