รอง ผบช.น. นำตรวจผับ ไม่พบเป็นบ่อนตามร้องเรียน

กทม. 15 พ.ย.-พล.ต.ต.ปิยะ รอง ผบช.น. นำกำลังตรวจสอบผับดังย่านรัชดาฯ ไม่พบเปิดเป็นบ่อนตามที่ร้องเรียน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผกก.สน.สุทธิสาร นำกำลังตำรวจ สน.สุทธิสาร เข้าตรวจสอบ TOPONE CLUB BANGKOK ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ กรณีปรากฏเป็นข่าวในสื่อโทรทัศน์ และโซเชียลมีเดีย ว่าบริเวณชั้น 3 และ 4 สถานบันเทิงดังกล่าวเปิดเป็นบ่อนการพนันขนาดใหญ่ และมีเจ้าของเป็นรัฐมนตรีชื่อดังรายหนึ่ง


โดย พล.ต.ต.ปิยะ ได้นำตรวจไล่ลงมาตั้งแต่ชั้นที่ 4 เป็นลานกว้าง และที่รับประทานอาหารของพนักงาน ชั้นที่ 3 เป็นห้องแต่งตัวของศิลปิน และมีห้องแยกย่อยอีกจำนวนหลายห้อง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา ซึ่งผู้จัดการร้านระบุว่า เป็นห้องพักของผู้บริหารและผู้จัดการ ส่วนชั้นที่ 2 เปิดเป็นผับ

พล.ต.ต.ปิยะ กล่าวภายหลังการนำตรวจสถานบันเทิงดังกล่าว ว่า พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. มอบหมายให้ตนเองมาทำการตรวจสอบ พบว่าบริเวณชั้น 3 และชั้น 4 ตามที่มีการร้องเรียน เป็นห้องแยกเล็กๆ ไม่ได้เป็นบ่อนตามที่ปรากฏในข่าว ทั้งนี้จากการตรวจสอบก็ไม่ปรากฏว่ามีเจ้าของ หรือผู้ประกอบการ เกี่ยวข้องกับรัฐมนตรีชื่อดังแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

“นายกเบี้ยว” พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา-ตร.ยัน “พีช” เจตนาทำผิดอาญา

กรณี “พีช” ลูกนายกเบี้ยว ขับรถหรูปาดหน้าชนกระบะลุงป้า ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ยืนยันพฤติการณ์ไม่ใช่แค่ขับรถประมาท แต่เจตนาทำผิดคดีอาญา และโดนแจ้งข้อหาขับรถไม่มีใบอนุญาต เนื่องจากใบขับขี่หมดอายุตั้งแต่ปี 64 ขณะที่ล่าสุด “นายกเบี้ยว” พาลูกชายเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

“ชัชชาติ” รับหลักฐานบางส่วนเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก

“ชัชชาติ” นำทีม กทม. พบ นายกฯ รายงานคืบหน้ากู้ซากอาคาร สตง. ถล่ม ย้ำ รัฐ-เอกชน ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ขาดเหลือด้านใด เผย นายกฯ ติดตามเรื่องนี้ต่อเนื่อง พร้อมให้ความร่วมมือตำรวจเก็บหลักฐาน แนะ ไปหน้างานประสานเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานได้เลย ยอมรับ หลักฐานบางส่วนพังเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก

ปิดเขาล้อมจับมือปืนลำดับ 93 หนีคดี 10 ปี

ปฏิบัติการบุกขึ้นเขาปิดล้อม จับกุมมือปืนคนสำคัญ ลำดับ 93 ค่าหัว 1 แสนบาท ก่อเหตุอุกอาจหนีคดีมา 10 ปี แต่สุดท้ายไม่รอดมือตำรวจ