fbpx

ครอบครัวพลทหารจ่อร้องกองปราบลูกชายผูกคอดับปริศนา

กรุงเทพฯ 9 พ.ย.- “รณรงค์ แก้วเพ็ชร์” ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เตรียมพามารดาพลทหารผูกคอดับปริศนาในค่ายทหาร จ.ร้อยเอ็ด ร้องขอความเป็นธรรมกับผู้บังคับการกองปราบปราม


ช่วงสายวันนี้ นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เตรียมพานางหนูไกล บุญวิเศษ มารดาของพลทหารพิชวัฒน์ เวียงนนท์ ที่ผูกคอเสียชีวิตภายในค่ายทหาร จังหวัดร้อยเอ็ด ร้องขอความเป็นธรรมกับพลตำรวจตรีสุวัฒน์ แสงนุ่ม ผู้บังคับการกองปราบปราม เพื่อให้กองปราบปราม จัดชุดสืบสวนสอบสวนเข้าคลี่คลายคดี เนื่องจากติดใจสาเหตุการเสียชีวิตว่าเป็นการฆาตกรรมอำพรางหรือไม่ เนื่องจากเห็นภาพในโซเชียล ลูกมีรอยเขียวช้ำ มีรอยเชือกรัดคอเกือบขาด และขาจุ่มอยู่ในอ่างน้ำ ประกอบกับลูกชายเคยโทรมาบอกว่า ถูกครูฝึก ซ้อมอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงผู้บังคับบัญชาให้คำตอบไม่ตรงกัน 2 ครั้ง

ด้านทนายรณรงค์ ย้ำว่าคดีนี้เป็นที่สนใจของสังคม หากปล่อยให้ท้องที่ดูแลคดี เกรงครอบครัวพลทหารไม่ได้รับความเป็นธรรม และเตรียมประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดทุกจุดในค่าย มาตรวจสอบด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ