fbpx

ลุงจากนครสวรรค์ร้อง สตช.รถของกลางถูกถอดชิ้นส่วนขาย

กรุงเทพฯ 28 ต.ค.- ลุงจากนครสวรรค์ ร้อง สตช.ขอความเป็นธรรมรถยนต์สุญหายหลังถูกยึดเป็นของกลางก่อนพบถูกถอดชิ้นส่วนขาย  ร้องหลายหน่วยงานแต่คดีไม่คืบ


    พลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้รับเรื่องร้องทุกข์จาก นายสมพงษ์ ชำนาญไพร อายุ 62 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ ที่เดินทางมาร้องขอความเป็นธรรม

         นายสมพงษ์ ชำนาญไพร ได้ร้องทุกข์ว่า รถยนต์ของตนซึ่งเป็นของกลางจอดอยู่ที่สถานีตำรวจภูธร อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ได้สูญหายไปก่อนมาพบเหลือแต่โครงรถ ถูกถอดชิ้นส่วนออกไปจนเกือบหมด ที่อู่ซ่อมรถยนต์แห่งหนึ่ง แต่ไม่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาแสดงความรับผิดชอบ ตนจึงได้เดินทางไปร้องเรียนมาแล้วหลายหน่วยงาน แต่ไม่มีหน่วยงานใดให้คำตอบได้                    


         หลังจากรับเรื่องร้องทุกข์แล้ว โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้พูดคุย สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม และได้กล่าวกับนายสมพงษ์ว่าจะนำเรื่องนี้แจ้งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าบาดเจ็บจากต่อสู้และถูกยิงล้มแล้ว

“คุณปู่ป่าละอู” ช้างป่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานล้มแล้ว หลังบาดเจ็บจากการต่อสู้และถูกยิงหลายแห่ง แต่ด้วยความชราและสภาพร่างกายที่อ่อนแอ จึงจากไปในที่สุด

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ระบาดหนัก แม่ค้าออนไลน์สูญเงิน 1.7 ล้าน

แม่ค้าขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขา โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงินเกลี้ยงบัญชี สูญเงินกว่า 1,700,000 บาท 

พ่อแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิด

พ่อเข้าแจ้งความเอาผิดกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างเป็นตำรวจ บุกฉุดลูกสาวป่วยโควิดรักษาตัวอยู่ฮอสพิเทล ไปขังไว้คอนโด ผู้ก่อเหตุอ้างทำไปเพราะชอบมาก

ข่าวแนะนำ

รวบแก๊งฉ้อโกงสร้างเรื่องเอาเงินประกัน ลงทุนเจ็บจริง

ตำรวจกองปราบจับกุมแม่ค้าขายปลาหนึ่งในแก๊งฉ้อโกงประกันภัย วางแผนเป็นอุบัติเหตุรถล้ม ลงทุนเอากระดาษทรายถูแขนให้ถลอก และใช้สากทุบนิ้วก้อยจนแตก ได้ส่วนแบ่ง 60,000 บาท นำเงินไปเล่นพนันหมดในวันเดียว เผยบางคนใช้น้ำร้อนลวกขาตัวเอง เฉพาะแก๊งนี้มี 18 คน และตามจับกุมได้เกือบทั้งหมดแล้ว

พบหมูกว่า 60,000 กก. ในห้องเย็น 2 แห่ง ไม่มีเอกสารขอเคลื่อนย้าย

อธิบดีกรมปศุสัตว์เผย เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ร่วมกับตำรวจปคบ. ตรวจห้องเย็น 2 แห่งในจ. นครปฐม พบซากสุกร 66,984.34 กิโลกรัม ซึ่งเจ้าของไม่สามารถแสดงเอกสารขอเคลื่อนย้ายได้

ปิดตำนาน 76 ปี โรงเรียนวรรณวิทย์ ใจกลางสุขุมวิท

ปิดตำนาน 76 ปีโรงเรียนวรรณวิทย์ โรงเรียนไม้เล็กๆ ใจกลางสุขุมวิท เพจเฟซบุ๊ก “ศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์” โพสต์แจ้งข่าวการจัดงานสิ้นเสียงระฆังวรรณวิทย์ ในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงเรียนวรรณวิทย์ สุขุมวิทซอย 8 จึงขอเรียนเชิญศิษย์วรรณวิทย์ และเพื่อนศิษย์ทุกท่านร่วมงาน พบกันอีกครั้ง เราจะคิดถึงกันตลอดไป  

รถเมล์สาย 45 ชนสาย 22 ใกล้แยกกล้วยน้ำไท เจ็บหลายราย

เหตุรถเมล์สาย 45 ชนรถเมล์สาย 22 ใกล้แยกกล้วยน้ำไท มีผู้โดยสารบาดเจ็บหลายราย คนขับเผยฝนตก ถนนลื่น แตะเบรกแล้วควบคุมรถไม่ได้