ไมค์ ระยอง มาตามนัดที่ลานพ่อขุนราม

กทม.17 ต.ค.- ภาพรวมที่ลานพ่อขุนรามยังปกติ ล่าสุด ไมค์ ระยอง ปรากฎตัวตามที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้


ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่ลานพ่อขุนราม มหาวิทยาลัยรามคําแหงเมื่อ 16:30 น.ที่ผ่านมา ยังเป็นไปอย่างสงบ มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสน. หัวหมาก ทั้งในและนอกเครื่องแบบเข้าพื้นที่สังเกตการณ์บริเวณโดยรอบ

ขณะที่กลุ่มนักศึกษา มีการประกาศรวมตัวร่วมทำกิจกรรมบริเวณลานพ่อขุนราม เพื่อแสดงสัญลักษณ์ เรียกร้อง ให้รัฐบาล ลาออกและแก้ไขรัฐธรรมนูญ ซึ่งทุกคนสวมใส่ชุดสีดำเป็นการไว้ทุกข์ให้กับรัฐบาลที่สลายการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร์เมื่อวานที่ผ่านมา(16 ต.ค.) บริเวณแยกปทุมวัน


อย่างไรก็ตาม จาก Facebook และ Twitter ของนายภาณุพงศ์จาดนอกหรือไมค์ ระยอง ได้ประกาศผ่านโซเชียลว่าจะเดินทางมาร่วมชุมนุมที่ลานพ่อขุนราม ล่าสุด ไมค์ ระยอง มา ปรา กฎตามที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด