สาวลื่นตกรถไฟขณะกำลังจอด ถูกเฉี่ยวเสียชีวิต

กทม. 17 ต.ค. – หญิงวัย 38 ปี ถูกรถไฟเฉี่ยวเสียชีวิต ก่อนถึงสถานีรถไฟหลักสี่ สภาพศพมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย แขนขาหักผิดรูป คาดลื่นตกจากรถไฟช่วงขณะกำลังจอด


พบผู้เสียชีวิตบริเวณทางรถไฟก่อนถึงสถานีรถไฟหลักสี่ เป็นผู้หญิง รูปร่างใหญ่ นอนคว่ำหน้า มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย แขนขาหักผิดรูป และมีกระเป๋าของผู้เสียชีวิตตกอยู่ และมีบัตรพนักงานการรถไฟรวมอยู่ด้วย ทราบชื่อนางสาววาทินี จำปา ณ โคกกรวด อายุ 38 ปี ซึ่งจุดที่พบศพค่อนข้างมืด เพราะไม่มีแสงสว่าง ทำให้ไม่มีใครพบเห็นตั้งแต่แรก

ตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์อยู่สถานีรถไฟหัวลำโพง ทุกวันจะเดินทางโดยรถไฟมาที่สถานีหลักสี่ คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะลื่นตกจากรถไฟช่วงขณะกำลังจอด เพราะช่วงเวลาดังกล่าวในพื้นที่มีฝนตก จนถูกรถไฟเฉี่ยวชนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด