fbpx

13 การ์ดรุมทำร้าย 3 นักเที่ยวมอบตัวแล้ว

กทม.7 ต.ค.-13 การ์ดสถานบันเทิงชื่อดังย่านถนนเทพรักษ์ บางเขนมอบตัวแล้ว พร้อมยอมรับก่อเหตุจริง โดย 2 ใน 3 ที่ถูกทำร้ายเป็นตำรวจ


     กลุ่มการ์ดสถานบันเทิงย่านถนนเทพรักษ์ หรือ ถนนตัดใหม่วัชรพล 13 คน เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ หลังทั้งหมดร่วมกันก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายตำรวจ 2 นายและพนักงานรักษาความปลอดภัย 1 คนจนหมดสติบริเวณด้านหน้าสถานบันเทิงเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา(02.30 น. วันที่ 7 ต.ค.)

      ตัวแทนกลุ่มการ์ดยอมรับว่าก่อเหตุจริง พร้อมขอโทษผู้บาดเจ็บแต่ชี้แจงว่า ไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายร่างกายตำรวจ และต้องการระงับเหตุเท่านั้น เพราะก่อนหน้านี้ กลุ่มผู้บาดเจ็บมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันภายในร้าน ซึ่งกลุ่มการ์ดก็พยายามแยกตัวออกมาเพื่อยุติปัญหา แต่กลุ่มผู้บาดเจ็บขัดขืน พร้อมด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง รวมทั้งเปิดฉากทำร้ายร่างกายการ์ดก่อน เหตุการณ์จึงบานปลายตามคลิปวีดีโอ พร้อมระบุด้วยว่า ผู้บาดเจ็บพกพาอาวุธมาที่สถานบันเทิง ด้วย โดยได้นำมีดพับ และสนับมือ ฝากไว้ก่อนเข้าไปด้านใน แต่ไม่ทราบว่าพกพาอาวุธปืนเข้าไปหรือไม่


       สำหรับกลุ่มการ์ดที่ก่อเหตุ ตำรวจให้ข้อมูลว่า มีทั้งทหารและพลเรือน ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำ ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นตำรวจ 2 นาย สังกัดกองกำกับการศูนย์รวมข่าว หรือ ศูนย์วิทยุผ่านฟ้า 191 และสังกัดกองบังคับการตำรวจทางหลวง รวมทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัย วันนี้(7 ต.ค.) ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์เช่นกัน โดยได้ให้ทั้งหมดไปตรวจร่างกายซ้ำ เพื่อนำผลแพทย์มาใช้ประกอบการแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งผู้บาดเจ็บ ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน แต่ยืนยันว่า ไม่ได้มีปัญหากับนักเที่ยวภายในสถานบันเทิง

         ด้านพันตำรวจเอกอรรถพล มีเสียง ผู้กำกับการ สน.บางเขน เปิดเผยว่า คดีไม่มีความซับซ้อน เพราะมีหลักฐานชัดเจน และเบื้องต้นทางกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ให้การรับสารภาพ และยินดีที่จะชดใช้ค่าเสียหาย ซึ่งหลังจากแจ้งข้อกล่าวหา ตำรวจจะนัดหมายคู่กรณีมาเจรจาตกลงค่าเสียหายกันอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบน อากาศร้อน ฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบน อากาศร้อนกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน ฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล