fbpx

ตำรวจแจ้งร้านอาหารนำการ์ดมอบตัวบ่ายนี้

กทม.7 ต.ค.- ตำรวจประสานเจ้าของร้านอาหารดัง ย่านถนนเทพรักษ์ บางเขน นำการ์ดรุมทำร้ายลูกค้ามอบตัวบ่ายนี้


จากกรณีผู้ใช้ Facebook Praew Jaratporn Seedama เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 1 นาที 32 วินาที เห็นชายฉกรรจ์ แต่งกายคล้ายการ์ดร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนเทพรักษ์ บางเขน มากกว่า 10 คน กำลังรุมทำร้ายชายนอนอยู่ที่พื้นในสภาพหมดสติ  แม้จะมีเสียงจากกลุ่มเดียวกันร้องห้ามก็ตาม แต่การ์ดกลุ่มดังกล่าวกับไม่มีทีท่าจะหยุดแม้แต่น้อย

จากนั้น มีหนึ่งในการ์ดพยายามลากขาชายที่นอนหมดสติเข้าไปยังสนามหญ้าข้างทาง ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 -3 คน ที่โดนทำร้ายก่อนหน้านี้นอนอยู่บริเวณสวนก่อนแล้ว ทั้งนี้ระหว่างที่กลุ่มการ์ดรุมทำร้ายชายที่นอนหมดสติวัยรุ่นที่เข้ามาเที่ยวร้านดังกล่าวต่างพากันเดินออกจากที่เกิดเหตุ แต่กลุ่มการ์ดก็ยังคงทำร้ายโดยไม่สนใจสายตานักเที่ยวแต่อย่างใด เหตุเกิดเมื่อเวลา  02.30 น.วันนี้(7 ต.ค.) นั้น


ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สน.บางเขน เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้รับรายงานเหตุดังกล่าวแล้วเกิดขึ้นเมื่อเวลา  02.30 น.และมีการนำคลิปแชร์ลงโซเชียล หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ประสานเจ้าของร้านอาหารดังกล่าวและทราบตัวบุคคลที่ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว โดยขอให้พามามอบตัวและให้ปากคำช่วงบ่ายวันนี้(7 ต.ค.) ขณะเดียวกันสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด  ส่วนผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกาย คาดว่าเป็นลูกค้าที่มากินเที่ยวในร้านได้รับบาดเจ็บ 2 -3 คน ส่วนสาเหตุต้องรอสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง