fbpx

รถขยะพลิกคว่ำ ขยะเกลื่อนถนน

กรุงเทพฯ 25 ก.ย.-รถบรรทุกขยะพลิกคว่ำบนถนนพระราม 9 เศษขยะกระจายเต็มพื้นถนน คนขับให้การวกวน-มีพิรุธ ตรวจกระเป๋าพบไอซ์จำนวนหนึ่ง


เมื่อเวลา 02.30 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุรถบรรทุกขยะ เสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนพระราม 9 ขาออก ก่อนเข้าถนนมอเตอร์เวย์ช่วงปากซอยพระราม 9 ซอย 57/2 ที่เกิดเหตุพบเป็นรถบรรทุกขยะ สำนักงานเขตราชเทวี ทะเบียน 61-8695 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำขวางถนน 2 เลน รถสามารถสัญจรผ่านได้เพียง 1 ช่องทางขวา โดยมีเศษขยะกระจายเต็มพื้นถนน ตำรวจจึงให้รถบรรทุกขยะอีกคันที่ผ่านมา ช่วยดันรถขยะคันที่เกิดอุบัติเหตุเข้ามาอยู่ทางด้านซ้ายสุด เพื่อให้สามารถเปิดการจราจรได้อีก 1 ช่องทาง

สำหรับคนขับรถขยะคันเกิดเหตุ ชื่อ นายภาราดรณ์ ศรีเจริญ อายุ 33 ปี มีอาการบาดเจ็บปวดหลังและแขน เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลอยู่ด้านนอกรถ เบื้องต้นจากการสอบถามนายภาราดรณ์ ระบุว่าขับรถเก็บขยะออกมาจากเขตราชเทวี จะเอาขยะไปส่งที่โรงขยะอ่อนนุช แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุขับรถเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ตรงจุดกลับรถของถนนพระรามเก้า


ทั้งนี้คำให้การของนายภาราดรณ์ วกไปวนมา จับใจความไม่ค่อยได้ และมีท่าทางพิรุธลุกลี้ลุกลน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจค้นกระเป๋าสะพาย พบไอซ์อยู่ในถุงซิปล็อกขนาดเล็กจำนวนหนึ่ง จึงนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ เพื่อตรวจอาการบาดเจ็บ โดยมีตำรวจควบคุมตัวไปด้วย เนื่องจากหลังตรวจร่างกายแล้วต้องนำตัวดำเนินคดีที่ สน.หัวหมาก ต่อมาสำนักงานเขตราชเทวี ได้นำรถขยะอีกคัน มาเก็บกวาดขยะที่กระจายอยู่เต็มถนนไปทิ้ง และประสานรถเคนขนาดใหญ่ ยกรถออกจากจุดเกิดเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %