fbpx

พิสูจน์หลักฐานตรวจพื้นที่เพลิงไหม้ย่านดอนเมือง

กทม. 19 ก.ย.-กองพิสูจน์หลักฐานกลางเข้าตรวจสอบพื้นที่เพลิงไหม้ย่านดอนเมือง พบบ้านเรือนเสียหาย 45 หลังคาเรือน ส่วนสำนักงานเขตดอนเมืองได้จัดโต๊ะรับลงทะเบียนช่วยเหลือผู้ประสบภัย

เหตุเพลิงไหม้ย่านดอนเมือง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง ได้เข้าตรวจสอบพื้นที่ และห้ามบุคคล หรือรถเข้า-ออก ซึ่งเบื้องต้นพบว่ามีบ้านเรือนได้รับความเสียหาย 45 หลังคาเรือน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 6 คน ส่วนอาคารหอประชุมโรงเรียนดอนเมืองจาตุรจินดา ที่ขณะนี้สำนักงานเขตดอนเมือง ได้ใช้เป็นที่พักชั่วคราวให้ผู้ประสบอัคคีภัย มีประชาชน นำอาหาร เสื้อผ้า และสิ่งของจำเป็นมาบริจาคอย่างต่อเนื่อง


ขณะที่ตำรวจจาก สน.ดอนเมือง ได้มาตั้งเต็นท์รับแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เพื่อเป็นหลักฐานใช้ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย ส่วนสำนักงานเขตดอนเมืองได้จัดโต๊ะรับลงทะเบียนช่วยเหลือผู้ประสบภัย ให้ได้รับเงินเยียวยา เพราะส่วนใหญ่ขณะเกิดเพลิงวิ่งหนีตายออกมา โดยไม่ได้หยิบเอกสารสำคัญ หรือสิ่งของมีค่าติดตัวมา ซึ่งเบื้องต้นผู้ประสบภัยที่เป็นผู้อยู่อาศัยจะได้เงินเยียวยา 3,000 บาท หากเป็นเจ้าของที่พักอาศัยได้รับเงิน 30,000 บาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

งมเจอมีด อาวุธสังหาร “นายสุบิน”

เจ้าหน้าที่ประดาน้ำลงค้นหาอาวุธมีดตามที่นายอนันตชัย ผู้ต้องหาฆ่านายสุบิน อ้างนำมาทิ้งบริเวณคูน้ำริมถนน เขตพระโขนง ใช้เวลากว่า 20 นาที พบอาวุธมีดและปลอกมีด จากนั้นคุมตัวนายอนันตชัยกลับ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนนำตัวส่งศาลขอฝากขัง

จ่อชง รมว.สธ. ซื้อวัคซีนเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ

ทีมที่ปรึกษา รมว.สธ. เห็นชอบจัดซื้อวัคซีนโควิด-19 เพิ่ม เตรียมเสนอ รมว.สธ. เห็นชอบ เบื้องต้นวางกรอบจัดซื้อเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ หากทำได้ ไทยจะมีวัคซีน 80 ล้านโดส ฉีดประชากรได้ประมาณ 40 ล้านคน

แจ้ง 3 ข้อหาคดีฆ่าหั่นศพ-พาตัวเข้ากรุงหาอาวุธสังหาร

แจ้งแล้ว 3 ข้อหา ภรรยาและหลานชาย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพเผาอำพรางในพื้นที่อยุธยา โดยวันนี้ตำรวจเตรียมคุมตัวส่งศาลฝากขัง พร้อมคุมตัวเข้าพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อค้นหาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ

แม่และทนายหวังไม่ส่ง “แอมมี่” ไปเรือนจำ

แม่และทนาย “แอมมี่” หวังเจ้าตัวได้อยู่ รพ.ตำรวจต่อ หลังพนักงานสอบสวนเตรียมขอคืนตัวไปอยู่ในการควบคุมของกรมราชทัณฑ์