จ่อส่งฟ้อง ทำร้ายเพราะแย่งที่นั่งรถตู้

กทม.16 ก.ย.- ตำรวจเอาผิด 2 ข้อหา กับหญิงวัยกลางคนที่ก่อเหตุทำร้ายหญิงสาวผู้โดยสารรถตู้ร่วมทาง มีโทษทั้งจำและปรับ


พนักงานสอบสวน สน.พญาไท ได้สอบปากคำหญิงวัยกลางคนผู้ก่อเหตุใช้มือกระชากผมหญิงสาวอายุ 30 ปี บริเวณบันไดทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา จากสาเหตุจากแย่งที่นั่งในรถตู้โดยสารสาธารณะสายพิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต -อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ผู้เสียหายระบุว่า ถูกผู้ก่อเหตุด่าทอมาตลอดการเดินทางจนถึงปลายทาง แล้วเกิดเหตุทำร้ายร่างกายกันขึ้น ก่อนเข้าแจ้งความและโพสต์ภาพคลิปขณะเกิดตามสื่อออนไลน์

ด้านพนักงานสอบสวนดำเนินคดีผู้ก่อเหตุในความผิดฐาน “ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ” ระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท


พันตำรวจโทพนม เชื้อทอง รองผู้กำกับการสอบสวน สน.พญาไท เปิดเผยว่า เช้าวันนี้ (16 ก.ย.) ได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำเพิ่มเติม ในประเด็นที่พนักงานสอบสวนสงสัย ก่อนนำตัวไปส่งฟ้องต่อศาลแขวงดุสิตวันนี้(16 ก.ย.) ส่วนจะมีการไกล่เกลี่ยกันระหว่างผู้เสียหายกับคู่กรณีหรือไม่ ขึ้นอยู่กับความสมัครใจของทั้งสองฝ่าย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา