แจ้ง 2 ข้อหาสาวกระชากผมปมแย่งที่นั่งรถตู้

กรุงเทพฯ 16 ก.ย.-ตร.แจ้ง 2 ข้อหาสาวก่อเหตุกระชากผมคู่กรณี ปมแย่งที่นั่งรถตู้โดยสารกลางอนุสาวรีย์ชัยฯ


จากกรณีในโลกออนไลน์แชร์คลิปผู้หญิงถูกดึงกระชากผม ขณะกำลังขึ้นบันไดเลื่อนรถไฟฟ้าบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก่อนมีปากเสียงกัน โดยมีสาเหตุมาจากการแย่งที่นั่งบนรถตู้โดยสาร

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า วานนี้(15 ก.ย.) ผู้เสียหายได้เข้ามาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.พญาไท แล้ว และขณะนี้สามารถติดตามคู่กรณีที่ก่อเหตุกระชากผมผู้เสียหายได้แล้ว โดยอยู่ระหว่างสอบปากคำ พร้อมแจ้ง 2 ข้อหาในความผิดฐานทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า โดยในวันนี้ จะนำตัวผู้ต้องหาไปยื่นฟ้องต่อศาลแขวงดุสิตต่อไป


พ.ต.อ.กฤษณะ ยังขอฝากเตือนประชาชนอย่าใช้กำลังในการตัดสินปัญหา ควรตั้งสติและใช้สันติวิธีเข้ามาแก้ไข เพราะเมื่อใช้กำลังทำร้ายซึ่งอาจนำมาถึงความเสียหายทั้งต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สิน หากเกิดความเสียหายดังกล่าวขึ้น ก็ต้องถูกดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย.- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา