fbpx

จุดพักรอรถประจำทางหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์พังถล่ม เจ็บ 7

กทม. 11 ก.ย. – จุดพักรอรถประจำทางหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์พังถล่ม แผ่นป้ายโฆษณาหลุดมากองกับพื้น คนนั่งรอรถโดยสารบาดเจ็บ 7 พบโครงสร้างมีความเก่า เกิดสนิม อาจเป็นสาเหตุให้เกิดการหักโค่น


เกิดเหตุโครงสร้างเหล็กจุดพักรอรถประจำทางหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์พังถล่ม แผ่นป้ายโฆษณาหน้าจอแตกและหลุดมากองกับพื้น ทำให้คนที่นั่งรอรถ 7 คน บาดเจ็บ หนึ่งในนั้นเป็นชาย ศีรษะด้านหลังแตก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญูนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

สอบถามแม่ค้าขายลอตเตอรี่เล่าว่า ระหว่างที่นั่งขายลอตเตอรี่ ได้ยินเสียงดังโครมสนั่น หันไปมองตามเสียงเห็นที่พักผู้โดยสารล้มคว่ำ และมีคนบาดเจ็บพยายามคลานออกมา ต่อมาเจ้าหน้าที่เทศกิจของสำนักงานเขตปทุมวันได้มาตรวจสอบพบว่าป้ายดังกล่าวอยู่ในความรับผิดชอบของ กทม. เพราะมีโลโก้ติดอยู่ ขณะที่โครงสร้างพบมีความเก่า เกิดสนิม อาจเป็นสาเหตุให้เกิดการหักโค่น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง