fbpx

ตำรวจ ปส.ค้นบ้านภรรยาเครือข่ายค้ายาข้ามชาติ

กทม. 27 ส.ค. – ตำรวจ ปส. และชุดสยบไพรี คุมตัวพ่อค้ายาเสพติดข้ามชาติ เข้าตรวจค้นบ้านภรรยาย่านห้วยขวาง เบื้องต้นพบเอกสารและสมุดบัญชีธนาคาร


ตำรวจ ปส. และชุดสยบไพรี คุมตัวนายเป็นไทย คำหอม ผู้ต้องหาเชื่อมโยงขบวนการค้าเฮโรอีนข้ามชาติที่ถูกจับได้ก่อนหน้านี้ และสารภาพรู้จักกับเครือข่ายยาเสพติด แต่ยังปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้ายา เข้าตรวจค้นบ้านของภรรยานายเป็นไทย ที่อยู่ย่านห้วยขวาง เบื้องต้นพบเอกสารและสมุดบัญชีธนาคาร

คดีนี้ตำรวจระบุว่าแม้ผู้ต้องหาปฏิเสธ แต่แนวทางการสืบสวนพบว่านายเป็นไทย เป็นตัวการสั่งยาเสพติด โดยจะนำเฮโรอีนซุกซ่อนในล้อรถ ส่งมาจาก จ.เชียงราย ก่อนมาพักไว้ที่กรุงเทพฯ และส่งไปให้บรรจุกระป๋องแป้งและซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพื่อให้ชาวไต้หวันที่เดินทางมาไทยมารับสินค้าไปขายต่อ โดยตบตาเจ้าหน้าที่ว่าเป็นของฝากจากไทย ซึ่งพฤติการณ์พบว่าทำมาแล้วกว่า 10 ครั้ง ในรอบ 2 ปี มีเงินหมุนเวียนกว่า 10 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่